Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

25% nguồn cung trên thị trường BĐS thuộc phân khúc căn hộ cao cấp

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi yangyang, 14/10/15, [ Mã Tin: 27047 ]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  016794258230
  Địa Chỉ : 
  678
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 27047
  Cụ thể, theo báo cáo của CBRE cho biết, thị trường nhà ở tiếp tục tăng trưởng tích cực với tổng cộng khoảng 9.160 căn hộ được chào bán mới ra thị trường từ 26 dự án, tăng hơn gấp hai lần cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, căn hộ thuộc phân khúc ship hàng từ mỹ về giá rẻ cao cấp tiếp tục chiếm tỷ lệ cao trong số căn mở bán.
  Riêng quý III/2015, có khoảng 2.900 căn hộ cao cấp được mở bán, chiếm 32% tổng số mở bán mới. Tính cả 9 tháng đầu năm, lượng căn hộ cao cấp được chào bán chiếm 25% tổng số căn mở bán, so với mức 20% trong 6 tháng đầu năm.

  Lý giải về sự phát triển của phân khúc BĐS cao cấp, theo các chuyên gia BĐS cho rằng, do kinh tế vĩ mô đang được kiểm soát ổn định, chính sách nhà nước mở cửa, đặc biệt là Luật kinh doanh BĐS, Luật Nhà ở sửa đổi đã nới lỏng điều kiện sở hữu nhà cho người nước ngoài được áp dụng từ ngày 01/07/2015 đã khiến lượng cầu tăng lên đáng kể.
  Hơn nữa, cùng với những chuyển dịch của đồng ngoại tệ, tỉ lệ sinh lời của phân khúc BĐS cao cấp được đánh giá là hấp dẫn hơn các phân khúc khác đã tạo cho phân khúc này càng trở nên ngày một diễn ra cuộc cạnh tranh “nóng”.
  Thị trường căn hộ cao cấp đã hồi phục mua hộ hàng mỹ giá rẻ mạnh mẽ trong thời gian gần đây với hàng loạt các dự án bung hàng. Tại thị trường Hà Nội, dự án Goldmark City (Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy) có quy mô 5.000 căn hộ; dự án Home City (Trung Kính, Cầu Giấy) có 1.200 căn hộ; dự án Tràng An Complex (Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy) có 800 căn hộ; dự án Imperia Garden (Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân) sắp tung ra thị trường 1.600 căn hộ; Park Hill Time City có khoảng hơn 4.000 căn; cùng một lượng căn hộ chưa bán hết ở dự án siêu sang của Tân Hoàng Minh hay dự án Watermark Hồ Tây, Hòa Bình Green City….

  Tại TP. HCM, hàng loạt căn hộ cao cấp cũng đang đổ bộ thị trường như 10.000 căn ở dự án Vinhomes Central Park, 3.000 căn hộ tại Masteri Thảo Điền, 1.200 căn hộ tại Scenic Valley, 1.860 căn tại dự án The Sun Avenue,... Vừa rồi, một số chủ đầu tư còn phải mang “hàng” ra Hà Nội để giới thiệu và kết hợp với các đơn vị phân phối ở đây để cùng bán hàng….
  Theo bà Trần Ngọc Chi, Quản lý Bộ phận chuyển hàng từ mỹ về việt nam Nghiên cứu và Tư vấn của Cushman & Wakefield, công ty nghiên cứu thị trường BĐS của Mỹ tại Việt Nam cũng cho biết, nguồn cầu cho phân khúc BĐS cao cấp được cho là đang cải thiện khi chỉ trong nửa đầu năm 2015, lượng giao dịch thành công đã cao gấp đôi năm 2012 và 2013 và tương đương cả năm 2014.
  Bên cạnh đó, một tín hiệu đáng mừng đối với thị trường bất động sản đó là Quy định việc người nước ngoài được mua nhà ở Việt Nam chính thức có hiệu lực từ 01/07/2015. Theo đó, một lượng tăng về cầu căn hộ cao cấp là không hề nhỏ cả đối với nhóm khách hàng mua để sở hữu hoặc mua cho thuê sẽ gia tăng đáng kể.
  Theo thống kê, hiện số lượng người nước ngoài làm việc tại Việt Nam đã lên tới hơn 74.000 người, đến từ hơn 60 quốc gia, trong đó, khoảng 58% đến từ châu Á tập trung chủ yếu ở 2 thành phố lớn: Hà Nội và Hồ Chí Minh trong khi chủ yếu là việc thuê nhà ở dài hạn phục vụ công việc, kinh doanh hoặc định cư lâu dài tại Việt Nam. Các tín hiệu tích cực này từ nguồn cầu dự báo thị trường nhận order hàng xách tay mỹ bất động sản đặc biệt phân khúc cao cấp sẽ lên ngôi trong 6 tháng tiếp theo năm 2015.

  Nhận định về vấn đề này, bà Nguyễn Hoài An, phó giám đốc CBRE Việt Nam cho rằng khi thị trường bước vào một chu kỳ mới, sức mua bắt đầu tăng trở lại, việc chủ đầu tư muốn khởi động hoặc tái khởi động các dự án phân khúc cao cấp là điều dễ hiểu. Bởi phân khúc này thường gắn với các vị trí đắc địa, đem lại lợi nhuận cao hơn cho chủ đầu tư. Hơn nữa, cùng với những chuyển dịch của đồng ngoại tệ, tỉ lệ sinh lời của phân khúc bất động sản cao cấp được đánh giá là hấp dẫn hơn các bất động sản khác đã khiến phân khúc này càng trở nên đắt khách. Tuy nhiên, thực tế cũng cho thấy với nguồn cung tăng, áp lực cạnh tranh gay gắt, không phải dự án nào cũng có thanh khoản tốt, ship từ mỹ về việt nam chỉ những dự án có quy hoạch đồng bộ, tiện ích khép kín, chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn, kết nối giao thông thuận tiện, có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai mới có sức hút đối với nhà đầu tư trong và ngoài nước.

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh