Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

3 Câu chuyện hay và ý nghĩa nên đọc

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi hoangfpt91, 4/1/16, [ Mã Tin: 33820 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. hoangfpt91
  Giá: 1,000,000
  SĐT : 
  0987976867
  Địa Chỉ : 
  Ha Noi
  • chọn làng nhanhMã tin: 33820

  Một người đàn ông trẻ biết rằng bản thân không còn khả năng phụng dưỡng người mẹ già của mình, nên anh quyết định sẽ mang mẹ vào vùng núi gần nhà và bỏ lại ở trong đó.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Khi tối đến, anh nói với mẹ rằng anh muốn đưa bà ra ngoài đi dạo. Anh cõng bà trên lưng và đi lên con đường núi. Anh đi thật xa khỏi con đường mà trước đây họ đã từng đi qua, như muốn chắc chắn rằng bà sẽ không trở về nhà được nữa.

  Một lúc sau nhìn lại, anh trở nên rất tức giận khi phát hiện mẹ mình đã bí mật thả những hạt đậu khô để đánh dấu tuyến đường, anh khóc: “Sao mẹ lại làm vậy chứ?” Bà mẹ nhẹ nhàng trả lời: “Đứa con khờ này, mẹ sợ rằng con sẽ bị lạc khi không còn mẹ dẫn đường cho con về nhà nữa”.


  Câu chuyện 2: Quả táo đưa mẹ
  Một người mẹ hỏi con trai 5 tuổi của mình: “Nếu con và mẹ bị lạc đường nhưng không có nước và chỉ có hai quả táo, con sẽ làm gì?“ [​IMG]

  Con trai của bà đã nghĩ ngợi một lúc rồi nói: “Con sẽ cắn vào mỗi quả táo một miếng“.

  Mẹ của cậu thất vọng, nhưng không la mắng cậu. Bà hỏi cậu bé một cách nhẹ nhàng:“Con có thể cho mẹ biết tại sao con lại làm thế không?”

  Nước mắt bà trào ra khi nghe cậu bé trả lời: “Bởi vì con muốn đưa quả táo ngọt nhất cho mẹ”.  Câu chuyện 3: Đôi mắt của cô gái mù

  Một cô gái mù không có gì trong cuộc sống hết, ngoại trừ một người bạn trai yêu thương cô hết mực.

  Anh hỏi cô: “Vào ngày mà em có thể nhìn thấy được, em sẽ lấy anh chứ?

  Cô trả lời: “Vâng!” ngay lập tức.

  Một ngày, cô nhận được tin từ bệnh viện rằng cô có thể được cấy ghép giác mạc. Giây phút mà cô bình phục, cô phát hiện ra bạn trai của mình bị mù. Khi anh ấy cầu hôn cô một lần nữa, cô từ chối vì anh là một kẻ mù lòa.

  Lúc anh rời đi, anh gửi cho cô một lời nhắn: “Hãy chăm sóc tốt cho đôi mắt của anh”.
  Xem thêm:
   
Google+