Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

4 cách sử dụng để tăng tuổi thọ bình giữ nhiệt

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dungca, 7/7/15, [ Mã Tin: 22111 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. dungca
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0436830735
  Địa Chỉ : 
  246 xã đàn đống đa hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 22111
  Với khả năng đun sôi nước và giữ nước ấm lâu phích cắm điệnsanaky được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao nhưng làm cách nào để có thể sử dụng được bình lâu và hiệu quá nhất. Hôm nay sanakymienbac.com.vn xin giới thiệu với bạn đọc 4 cách sử dụng để tăng tuổi thọ bình giữ nhiệt.
  [​IMG]
  - Bình mới mua về , sau khi rửa sạch , để ráo nước mới đổ nước nóng vào , khi đổ lần đầu hay với một bình đã lâu không sử dụng phải đổ từ từ , đưa lại hiệu quả tốt nhất là chỉ đổ một ít , đậy nắp lại , vài phút sau mới đổ tiếp.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  - Sáng sáng , đổ hết nước cũ ra , tráng qua cho sạch hết cặn còn ứ đọng trong lòng bình thủy điện rồi mới rót nước sôi vào , đậy nắp thật chặt. Hay ta có xác xuất đổ vào trong bình thủy điện một ít giấm nóng , đậy chặt nắp lại , lắc nhẹ rồi để khoảng 30 phút , sau thời gian ấy dùng nước lạnh rửa sạch thì chất cáu bẩn sẽ được tẩy hết.

  - Nên để bình thủy điện xa tầm tay trẻ nhỏ để tránh gây nguy hiểm.

  - Muốn bình thủy điện giữ được nước sôi lâu hơn , ta không nên rót đầy , chừa một khoảng trống giữa nước sôi và nút bình thủy điện để cách nhiệt vì hệ số truyện nhiệt của nước lớn hơn không khí gần 4 lần. Bởi thế nếu rót đầy nước sôi , nhiệt dễ truyền ra vỏ bình thủy điện nước nhờ môi giới của nước. Ví như có một khoảng trống trơn khí sẽ làm cho nhiệt truyền chậm hơn.
   
Google+