Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

5 bước quyết định thiết kế website bán hàng hiệu quả

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi hanguyen9x, 22/12/15, [ Mã Tin: 32790 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. hanguyen9x
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0989267790
  Địa Chỉ : 
  hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 32790
  Hiện nay, thiết kế website bán hàng là một trong những chủ đề ngày càng trở lên cần thiết cho tất cả các hoạt động kinh doanh online. Nhưng điều quan trọng nhất đó là bạn cần phải nhớ kỹ khi thiết kế website là phải đảm bảo sự thuận tiện, tiện lợi,thân thiện với khách hàng.

  Đối với một khách hàng khi vào website của bạn, sẽ không mất quá nhiều thời gian khi tiếp cận các trang website khó hiểu hoặc quá phức tạp rối mắt. Nếu bạn có thể giữ website của mình luôn tiện lợi, thuận tiện, thân thiện với khách hàng mà lại có tính thẩm mỹ cao thì đảm bảo việc kinh doanh của bạn sẽ hiệu quả, gia tăng lợi nhuận và đem lại lượng khách hàng lớn. Sau đây là các bước quyết dịnh để thiết kế website bán hàng hiệu quả.

  [​IMG]

  1. Đăng ký tên miền, hosting

  Khi mua tên miền bạn nên chọn lựa tên miền phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình giúp khách hàng dễ nhớ, tên miền cũng chính là thương hiệu của doanh nghiệp.

  Hosting là nơi để chứa dữ liệu trang web….

  2. Thiết kế chức năng , cấu trúc trang website

  Trước hết, để thiết kế website bạn phải cần phải xác định khung chức năng trước rồi mới chọn lựa nội dung để điền vào.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  3. Phân tích người dùng

  Bạn nên cần phải biết các thông tin về người dùng như sở thích, các lĩnh vực mà khách hàng đang quan tâm để tránh đưa ra một trang website không liên quan. Bạn cũng phải phân tích các mối quan tâm và khả năng của chính bạn nữa.

  - Mục tiêu

  Cần xác định chính xác các mục tiêu của trang website một cách ngắn gọn. Mục tiêu phải được xác định rõ rang, mô tả xúc tích….

  - Xác định vấn đề giải quyết

  Nêu ra các vấn đề để giải quyết nhằm đạt được mục tiêu, tóm tắt phương án giải quyết

  - Xác định người dùng

  Liệt kê được khách hàng như độ tuổi, giới tính, thu nhập, sở thích….. vào một danh sách để phân tích và xử lý.

  - Xây dựng bảng tiến độ

  Xác định thời gian để hoàn thành sản phẩm với những tài nguyên có sẵn , thời gian để thực hiện.

  4. Trình bày ấn tượng và hiệu quả

  Cần đưa ra khả năng trình bày của chính mình, luôn cập nhật thay đổi về công nghệ website, luôn ghi nhớ người đánh giá website bạn là người dùng, khách hàng chứ không phải là bạn.

  Thử càng nhiều giải pháp càng tốt, và luôn ghi nhận các nhận xét hay phản hồi của khách hàng để hoàn chỉnh thiết kế website.

  5. Xây dựng nội dung thiết kế website

  Để xây dựng nội dung website thu hút khách hàng cần sử dụng ngôn ngữ tự nhiên để giúp khách hàng thư giãn bằng chính lời lẽ đó và đó cũng chính là cơ hội giúp khách hàng mua hàng của bạn.

  Thường xuyên đổi mới site , nội dung quay vòng giúp cho khách hàng có cái nhìn mới về web của bạn mà còn là lý do để khách hàng quay trở lại web của bạn. Thêm nữa nội dung website chuẩn Seo cũng giúp cho thứ hạng bạn tăng cao lên công cụ tìm kiếm.

  Thông tin liên hệ rõ ràng giúp khách hàng liên hệ và hỏi đáp những thắc mắc của khác hàng. Nếu khách hàng không tìm được thông tin liên hệ của bạn, khách hàng sẽ bỏ đi và vào web khác mua hàng. Như vậy sẽ mất đi lượng khách hàng rất lớn.

  Đặt hàng trực tuyến đơn giản giúp cho khách hàng có thể dễ dàng mua hàng nhanh chóng và an toàn khi đặt hàng trực tuyến.
   
Google+