Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

5 Lời khuyên cho người mua nhà lần đầu tiên

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi butchi1711, 1/11/15, [ Mã Tin: 28047 ]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  0946666603
  Địa Chỉ : 
  Quận 1
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 28047
  Xin chúc mừng! Bạn đã sẵn sàng để mua một ngôi nhà.
  >>> Thông tin căn hộ richstar quận tân phú
  Mua nhà là một cột mốc quan trọng cuộc sống thú vị và là một quyết định rất lớn với rất nhiều yếu tố để xem xét. Tìm kiếm bất động sản phải có thể là một thách thức đối với các gia đình ngày càng tăng. Những gì có thể có vẻ như một sự phù hợp tốt bây giờ có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho gia đình của bạn trong thời gian dài.
  [​IMG]
  Dưới đây là 5 lời khuyên tốt nhất của chúng tôi khi mua một ngôi nhà cho gia đình ngày càng tăng của bạn:
  >>> Xem qua dự án richstar
  Vùng lân cận - Làm nghiên cứu của bạn trước khi nhìn vào ngôi nhà trong khu phố mà lại không thuận tiện cho các gia đình trẻ. Nhìn vào khu vực trường học, công viên địa phương, hàng xóm và gần gũi với các bác sĩ và bệnh viện. Hãy xem xét độ dài của đi làm của bạn để làm việc vì vậy mà bạn có thể tối đa hóa số lượng thời gian bạn có để dành cho gia đình của bạn.
  >>> Tổng thể dự án can ho quan tan phu
  Space - Có bao nhiêu trẻ em làm bạn muốn có? Những điều đơn giản như chia sẻ một phòng tắm hoặc tủ quần áo không gian có thể trở thành một rắc rối trong thời gian dài. Gia đình có con nhỏ có thể muốn xem xét một kế hoạch mở sàn-concept vì lý do an toàn. Một phòng chơi được chỉ có thể là một ý tưởng thông minh cho gia đình của bạn, hoặc có thể bạn thích hai cấp độ thay vì ba. Liệt kê ra những gì ưu tiên của bạn trước khi làm việc di chuyển.
  Khả năng chi trả - Bây giờ bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm, bước tiếp theo là tìm hiểu những gì loại của nhà bạn có thể đủ khả năng. Một đánh giá về thu nhập, tiết kiệm, chi phí và nợ hàng tháng của bạn sẽ là cần thiết. Sử dụng khả năng chi trả tính của chúng tôi!
  Cung cấp - Một khi bạn đã tìm thấy ngôi nhà lý tưởng của bạn, đó là thời gian để bắt đầu về mặt tài chính và hợp đồng mua. Hãy là bất động sản chuyên nghiệp hướng dẫn bạn thông qua quá trình này. Hợp đồng mua bán khác nhau về độ dài và các điều khoản từ các tiểu bang, và đôi khi trong một nhà nước. Nhiều Mời vào nhà cùng không phải là hiếm, vì vậy bạn chỉ có thể có được một cơ hội để làm một đề nghị rằng người bán sẽ xem xét. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải suy nghĩ cẩn thận về chiến lược của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, nó là tốt hơn để có bất động sản hiện chuyên nghiệp của bạn cung cấp. Tìm hiểu thêm tại đây!
  Thanh tra - Một khi bạn đã thực hiện một đề nghị, thuê một thanh tra nhà chuyên nghiệp để cung cấp cho nhà một giám định tiêu chuẩn và chắc chắn rằng nó là một ngôi nhà an toàn cho gia đình bạn.
  Đại lý liên kết với các hệ thống đã sẵn sàng để thực hiện một cam kết để giúp bạn tận dụng cơ hội thị trường hiện tại và hỗ trợ bạn trong việc đưa ra một quyết định. Một Đại lý có thể giúp đảm bảo bạn thực hiện sự lựa chọn đúng cho lâu dài, có được một sự hiểu biết tốt hơn về các khu phố khác nhau, trường học, và các điều kiện thị trường, tìm một chuyên gia thế chấp, và nhiều hơn nữa. Tìm một đại lý ngay hôm nay!

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo

  Chỉnh sửa cuối: 1/11/15

Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh