Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

5 tiện ích giúp bạn sử dụng PowerPoint hiệu quả hơn

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi thienha, 31/3/15, [ Mã Tin: 18319 ] [494 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. thienha
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 18319
  PowerPoint của Microsoft từ lâu đã trở thành một trong những phần mềm thông dụng nhất trên thế giới. Microsoft đã làm rất tốt đối với PowerPoint, nên các hãng phần mềm khác cũng "ăn theo" bằng cách cho ra mắt các phần mềm phụ trợ cho PowerPoint giúp bạn sử dụng một cách hiệu quả nhất phần mềm này.

  Sau đây là năm ứng dụng hỗ trợ tốt cho PowerPoint:

  1. Tabs for PowerPoint
  Tabs for PowerPoint là một công cụ cực kỳ hữu ích, cho phép bạn hiện các bài PowerPoint khác nhau trên các tab khác nhau trong cùng một cửa sổ tương tự như các tab trên trình duyệt web. Mãi cho đến PowerPoint 2013thì Microsoft mới cho phép người dùng bật một lúc nhiều bài PowerPoint khác nhau, nhưng mỗi bài là trong một cửa sổ riêng biệt. Tabs for PowerPoint hỗ trợ các phiên bản PowerPoint từ 2003-2013 và có giá 15 $.

  [​IMG]

  2. PowerPoint Slide Show Converter
  PowerPoint Slide Show Converter là một công cụ chuyển đổi file PowerPoint thành một slide show tự động. Giao diện người dùng rất đơn giản, và bạn có thể chọn một trong hai chế độ "Simple Mode" hoặc "Special Mode".

  [​IMG]

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  "Simple Mode" ngoài chức năng đơn giản là chuyển đổi file PowerPoint thành file *.exe thì còn có chức năng tạo ra file tự chạy trên đĩa CD hoặc DVD. Còn "Special Mode" cho phép bạn chỉnh thời gian chuyển slide hoặc khi nào bạn click chuột thì slide mới chuyển. PowerPoint Slide Show Converter hiện có giá 49$.

  3. Recovery for PowerPoint
  Recovery for PowerPoint là công cụ cho phép bạn sửa các file PowerPoint bị lỗi. Phần mềm có giao diện cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Recovery for PowerPoint hỗ trợ các phiên bản PowerPoint từ 97-2010 và các loại file PPT, PPS và PPTX. Phần mềm hiện có giá 199$.

  [​IMG]

  4. Batch PPTX to PPT Converter
  Batch PPTX to PPT Converter là công cụ cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa định dạng PPT và PPTX, giúp các file PowerPoint đuôi PPTX có thể mở trên các phiên bản PowerPoint cũ hơn.

  [​IMG]

  Phần mềm này hoạt động khá tốt, tuy nhiên có một nhược điểm là nếu máy tính của bạn không cài sẵn PowerPoint thì phần mềm này không hoạt động được. Việc chuyển đổi này bạn có thể tự làm thủ công được, chỉ cần mở file PowerPoint cần chuyển lên rồi lưu lại dưới định dạng mới. Nhưng nếu số lượng file PowerPoint quá nhiều thì bạn nên cân nhắc sử dụng Batch PPTX to PPT Converter để thuận tiện hơn. Batch PPTX to PPT Converter có giá khá "chát", tới tận 149.9 $.

  5. Mix-FX Flash Text Effects
  Mix-FX Flash Text Effects cho phép bạn tạo các tập tin flash dựa trên các hiệu ứng chữ. Ngoài khả năng chèn flash vào PowerPoint thì phần mềm này cũng có thể dùng cho việc lập trình web.

  [​IMG]

  Mix-FX Flash Text Effects có vô số hiệu ứng tha hồ cho bạn thoải mái chọn và rất dễ sử dụng. Phần mềm hiện có giá 27 $.

  Theo Genk
   
Google+