Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

6 Trò chơi chỉ dành cho những người mê cảm giác mạnh tại Sing

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi jindovn, 21/12/15, [ Mã Tin: 32732 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. jindovn

  jindovn (0 )

  Thành Viên Mới (1)

  Chuyên cung cấp vé máy bay

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0978906076
  Địa Chỉ : 
  Thành Phố hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 32732
  Trò chơi cảm giác mạnh xuất hiện khá đầy đủ ở Singapore khiến nó được coi là thánh địa của những người thích thể thao mạo hiểm trong khu vực Đông Nam Á.
  6 trò chơi cảm giác dễ 'gây nghiện' bạn nên thử nếu book ve may bay di Singapore du lịch.
  Mega Zip
  Mega Zip là trò chơi cảm giác mạnh thú vị ở Singapore mà du khách nên thử. Bạn sẽ được treo trong không khí bằng một dây cáp và sau đó thả tự do. Tùy thuộc vào sự can đảm mà du khách có thể chọn tốc độ, mức độ khác nhau rơi. Hệ thống cáp của Singapore Mega Zip cao 450 mét so với mực nước biển 72 m và có 3 dòng treo ròng rọc sẽ cung cấp cho du khách tầm nhìn tuyệt đẹp của rừng nhiệt đới dưới tán cây.
  Địa chỉ cho bạn: Công viên Adventure Park MegaZip (Sugar Hill Imbiah, Bãi biển Siloso, Đảo Sentosa)
  [​IMG]
  Jetpack
  Đây là một loại hình thể thao dưới nước là rất phổ biến ở Hawaii. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thử trò chơi này ở châu Á là Singapore là địa chỉ lý tưởng cho bạn. Hãy tưởng tượng, một máy bay phản lực của nước sẽ đẩy bạn tăng cao 10m trong điều kiện rất an toàn vì bạn vẫn kiểm soát nó. Seabreeze Nước-Sports Park (Wave House Sentosa, Bãi biển Siloso, Đảo Sentosa) sẽ là địa chỉ để bạn "thẳng" và thử trò chơi này. Bạn sẽ không khỏi phấn khích, biết rằng không cần nhiều tiền như vậy mà có thể thổi bùng sự phấn khích của mình bất cứ nơi nào.
  [​IMG]
  Climb Max
  Climb Max là một trong những trò chơi cảm giác ở Singapore rất nhiều yêu thích du lịch thú vị. Nó chỉ đơn giản là một trò chơi của dây điện trên không. Du khách sẽ đi qua một con đường hẹp dài 12 mét, nối với nhau bằng các tấm ván gỗ và dây thừng. Tùy thuộc vào độ tuổi của các cầu thủ đó sẽ là độ cao khác nhau. Tuy nhiên, du khách yên tâm vì luôn luôn có một đội ngũ bảo vệ có kinh nghiệm sẽ đảm bảo an toàn của bạn.
  [​IMG]
  Địa chỉ cho bạn: Công viên Adventure Park MegaZip (Sugar Hill Imbiah, Bãi biển Siloso, Đảo Sentosa)
  Flying Trapeze
  Flying Trapeze là một trò chơi thể thao cảm giác mạnh xuất hiện gần đây tại Singapore. Nếu những ai đã từng đến rạp xiếc và đã rất ấn tượng với các diễn viên nhào lộn trên không, đây là cơ hội để thử nghiệm này. Du khách sẽ leo lên bục giảng, một hướng dẫn để giúp bạn treo hai chân trong một gỗ. Khi nghe lệnh sẵn sàng, du khách hãy đi 2 tay và bay.
  [​IMG]
  Địa chỉ của bạn: 101 Siloso Road, Singapore 098.970
  iFly Singapore
  iFly Singapore là một trò chơi ly kỳ môi trường mô phỏng lớn nhất thế giới nhảy dù trong nhà. Dưới đây là một tuabin gió có thể tạo ra tốc độ gió 300km / h, nhưng bình thường chỉ cần thổi từ 160-190km / h. Sẽ có hướng dẫn để giúp du khách có thể giữ thăng bằng và trải nghiệm cảm giác của trọng lực rơi tự do vô rất tuyệt vời.
  [​IMG]
  Địa chỉ cho bạn: 43 Siloso Beach Walk, Singapore 099 010
  Wave House
  Lướt sóng - nhưng không phải là biển mà là ... trong không khí! Trò chơi này là dành cho những ai muốn thử cảm giác lướt nhưng sợ phải sống trong các thử nghiệm trên biển.
  Sóng House Sentosa sóng House là một tòa nhà lớn hơn 6.500 m2 nằm dọc theo bãi biển. Ở đây, những người yêu thích lướt sóng, cưỡi trên những con sóng cao khoảng 3m muốn sẽ tận hưởng cảm giác cuối cùng mà vẫn rất an toàn. Ngay cả đối với những người không bao giờ lướt web và đừng sợ, bởi vì bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của các hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm tại Wave House.
  [​IMG]
  Địa chỉ cho bạn: 36 Siloso Beach Walk, Singapore 099 007
  ________________________
  Tham khảo: Đặt ve may bay di Phuket với nhiều ưu đãi tại website thaiiairways.com

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+