Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

7 cách để xoá bỏ sự lộn xộn nhà ở trong năm mới

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi butchi1711, 2/11/15, [ Mã Tin: 28055 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. butchi1711
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0946666603
  Địa Chỉ : 
  Quận 1
  • chọn làng nhanhMã tin: 28055
  Năm mới là thời điểm cho một khởi đầu mới. Nó mang đến một cảm giác bắt đầu lại, và một cơ hội để cải thiện tất cả các lĩnh vực của cuộc sống của bạn. Trong năm mới, mất một thời gian để hoàn thành các dự án bạn đã được đặt ra trong nhiều tháng. Bạn có thể tạo ra một ngôi nhà thậm chí còn tốt hơn cho bạn và gia đình của bạn bằng cách decluttering và tổ chức nhà của bạn.
  >>> Thông tin can ho oscar residence
  Hãy làm theo những lời khuyên cho những cách dễ dàng và nhanh chóng để xoá bỏ sự lộn xộn nhà của bạn.
  [​IMG]
  1. Giữ cho mọi thứ ở tầm tay: Giữ mục mà bạn sử dụng hàng ngày ở đâu đó mà họ có thể dễ dàng đạt được, cho dù đó là trong một cái giỏ, trên kệ, hoặc trong tủ. Lưu trữ tất cả mọi thứ được sử dụng một cách tiết kiệm trên một kệ cao hơn hoặc trong nhà để xe hoặc gác mái. Nó sẽ được dễ dàng hơn để tìm thấy những gì bạn cần khi bạn cần nó.
  >>> Xem qua du an oscar residence quận 1
  2. Thêm kệ: Nếu nhà của bạn là lộn xộn thêm nhiều đồ nội thất sẽ không giúp đỡ. Thay vì thêm một kệ sách hoặc bàn, thêm tường kệ. Bạn sẽ có chỗ cho sách, khung ảnh, giấy tờ, và thậm chí cả một truyền hình mà không làm lộn xộn nhà bạn với nội thất hơn.
  >>> Tổng thế du an can ho quan 1
  3. 12-12-12 Challenge: Thách thức này xuất phát từ BecomingMinimalist.com, và là một dự án đơn giản để thêm vào thói quen của bạn. Làm sạch và tổ chức bằng cách chọn 12 mặt hàng để vứt đi, 12 mặt hàng để tặng, và 12 để trở về một vị trí thích hợp trong nhà của bạn. Điều này sẽ giúp bạn sắp xếp, dọn dẹp, và cho đến một nguyên nhân tốt tất cả cùng một lúc!

  4. lưu trữ để xe: Làm nhà để xe của bạn lưu trữ khu vực chính của bạn. Sử dụng tủ cũ và đồ nội thất khác để lưu trữ các mặt hàng theo mùa và các mục mà bạn không sử dụng hàng ngày. Sơn nội thất cùng một màu sắc để tạo ra một cái nhìn thống nhất.

  5. Loại bỏ các mục bị hỏng: Không có điểm trong việc giữ vật phẩm bị hỏng hoặc không sử dụng, chúng tôi chỉ chiếm không gian quý giá trong nhà của bạn. Nếu bạn không sử dụng nó hoặc nhận nó cố định trong sáu tháng qua, có thể bạn sẽ không bao giờ. Ném nó ra hoặc tặng nó để nhường chỗ cho một cái gì đó mới.

  6. Sử dụng những thứ lên: Đó là một thói quen để tiết kiệm vật phẩm đặc biệt dành cho những dịp đặc biệt, cho dù đó là xà phòng tắm ưa thích hoặc một gia vị đắt tiền. Dừng tiết kiệm những việc này cho đúng thời điểm, sử dụng chúng và thưởng thức chúng ngay bây giờ. Sử dụng những gì bạn có trước khi bạn mua một cái gì đó mới để giúp giữ cho lộn xộn tại vịnh.

  7. Đối phó với một phòng tại một thời điểm: Đi từng bước một. Tổ chức và dọn dẹp một phòng tại một thời điểm, làm cho nó dễ dàng hơn để tập trung vào các nhiệm vụ chính. Nếu bạn cố gắng sắp xếp quá nhiều phòng một lúc, nó có thể không bao giờ được thực hiện.

  Đi qua những nhiệm vụ mỗi vài tháng để giúp duy trì một nhà tổ chức. Một nhà decluttered có thể cung cấp cho bạn và gia đình bình an của tâm của bạn - và chỗ cho một cái gì đó mới.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
  Chỉnh sửa cuối: 2/11/15
Google+