Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

7. Vật liệu composite sợi thủy tinh (FRP) - Đặc tính và ứng dụng

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi tudongseo, 29/11/13, [ Mã Tin: 5593 ] [534 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tudongseo
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 5593
  +Ưu điểm nổi bật của vật liệu composite sợi thủy tinh – frp đó là các đặc tính: Nhẹ-Chắc-bền-Không rỉ-chịu hóa chất-chịu thời tiết…..Sự ra đời của vật liệu composite là cuộc cánh mạng về vật liệu nhằm thay thế cho các vật liệu truyền thống ở những mục đích thích hợp trong công nghiệp và đời sống.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  +Một trong những ứng dụng tiêu biểu của vật liệu composite sợi thủy tinh-FRP được quan tâm hiện nay đó là khả năng chịu hóa chất. Tính năng nay của vật liệu được áp dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp. Người ta sử dụng vật liệu Composite sợi thủy tinh-FRP để gia công các chi tiết máy móc, bảo vệ chi tiết máy móc, bảo vệ không gian làm việc trong môi trường hóa chất, phương thức ứng dụng này gọi chung là: Bọc composite , bọc FRP. Công nghệ sử dụng đơn giản, thi công nhanh và phù hợp với mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp do đó ứng dụng bọc FRP, bọc composite ngày càng phát triển mạnh mẽ.

  + Những thành tựu cơ bản của việc ứng dụng công nghệ composite sợi thủy tinh-FRP dễ nhận thấy trong sự phát triển công nghệ đó là việc thay thế các vật liệu có khả năng bị ăn mòn bằngvật liệu composite bền vững hơn. Các chi tiết, thiết bị, máy móc làm việc trong môi trường hóa chất khắc nghiệt được bảo vệ bởi một lớp bọc composite hay còn gọi là bọc FRP. Lớpbọc frp như một tấm lá chắn chống lại tác hại của hóa chất đến các chi tiết máy móc thiết bị. Đối với các dụng cụ chứa đựng hóa chất được chế tạo bằng vật liệu composite nền sợi thủy tinh-frp có ưu điểm vượt trội các loại vật liệu khác về độ bền chắc.

  + Ở nước ta hiện nay, việc ứng dụng công nghệ composite nền sợi thủy tinhfrp còn là một lĩnh vực tiềm năng. Sự kì vọng vào việc thay thế phần nào vật liệu kim loại truyền thống bằngvật liệu frp sẽ tiết kiệm nhiều chi phí cho các nghành công nghiệp.  bọc composite

  bọc frp

  lining composite

  chống ăn mòn hóa chất

  gia cường kết cấu bê tông

  màng chống thấm composite

  Website: congnghehoa.vn
  Hotline: 0913 777 702 – mr.linh
   
Google+