Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Ai là khách hàng mua nhà lý tưởng của bạn?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi butchi1711, 8/11/15, [ Mã Tin: 28515 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. butchi1711
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0946666603
  Địa Chỉ : 
  Quận 1
  • chọn làng nhanhMã tin: 28515
  Hầu hết các trường bất động sản và các khóa học đào tạo bất động sản chỉ đơn giản là tập trung vào các luật và mặt kỹ thuật của các giao dịch bất động sản và đầu tư. Các chương trình giáo dục bất động sản tốt hơn đầu tư có thể cung cấp các mẹo quảng cáo và chiến lược, dù bất kể như thế nào hiện tư vấn tiếp thị của họ là, trừ khi bạn biết những người khách hàng lý tưởng của bạn thực sự là bạn sẽ không bao giờ có thể tối đa hóa ROI của bạn và đạt được tiềm năng đầy đủ của bạn như là một thực nhà đầu tư bất động.
  > Thông tin căn hộ dự án richstar novaland quận tân phú thu hút khách hàng bởi một căn hộ sang trọng và cao cấp như vậy nhưng giá lại vừa với túi tiền. Đây là dự án đầu tiên của Novaland tại quận Tân Phú với quy mô lên đến 3 ha, là khu căn hộ cao nhất quận Tân phú đáng mong đợi .
  Tất nhiên bạn có lẽ chỉ hạnh phúc nếu có ai thấy một số lợi ích trong một ngôi nhà bạn đang lật, và tất nhiên bạn không muốn chuyển đi bất kỳ người mua. Mặc dù những gì chúng ta đang nói về việc ở đây được hiểu là khách hàng lý tưởng của bạn để bạn biết những cách tốt nhất để tiếp thị cho họ và có thể cải thiện hiệu quả của thông điệp tiếp thị của bạn. Khách hàng lý tưởng của bạn là những người có khả năng mua nhà của bạn và thường xuyên với giá tốt nhất, vì vậy đây là những cái bạn muốn nhắm mục tiêu.
  [​IMG]
  Bắt đầu bằng việc quyết định làm thế nào bạn có thể mô tả các khách hàng hoàn hảo cho doanh nghiệp đầu tư bất động sản của bạn trong một thế giới hoàn hảo. Sau đó xây dựng ra toàn bộ một profile. Bao gồm tuổi tác, thu nhập, xếp hạng tín dụng, tài sản lưu động, vị trí địa lý và thậm chí lợi ích cá nhân.
  > Xem qua can ho du an richstar novaland quan tan phu được động thổ xây dựng ngày 7.11 vừa qua và dự kiến ngày 14.11 sẽ chính thức mở bán.
  Ví dụ, nếu bạn đang lật nhà ở SW Florida này có thể được; người đàn ông và phụ nữ từ 35-75 tuổi có thu nhập hàng năm trên 80.000 $ và ít nhất một số điểm tín dụng 700, hoặc có hơn $ 350,000 tiền mặt để đầu tư hoặc mua với. Đi xa hơn có lẽ khách hàng tốt nhất của bạn sẽ yêu thích golf, ngư cụ, hoặc là sống trong khu vực này hoặc truy cập mỗi năm vào mùa / đông xuân.
  > QUý khách muốn biết thêm thông tin dự án căn hộ cao cấp quận tân phú xin vui lòng liên hệ ngay 0946.666.603 chuyên viên tư vấn novaland hỗ trợ.
  Điều này đem lại cho bạn là mục tiêu rất cụ thể cho tiếp thị doanh nghiệp đầu tư bất động sản của bạn. Tất cả bạn phải làm là tìm ra nơi và cách thức các khách hàng lý tưởng sắm. Bạn đã biết nơi họ sẽ được mỗi năm, nơi thường xuyên xảy ra và những gì họ đam mê nhất để soạn thảo tin nhắn ngay đó chuyển đổi chúng sang người mua, nên có một làn gió.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+