Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Đèn dầu Cổ - Xưa Aladdin Cổ model 12 (1928) Hoa Kỳ

Xem trong 'Làng Đèn - Bật Lửa' đăng bởi denkim-RD, 4/10/15, [ Mã Tin: 26481 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. denkim-RD
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  XemTrongBaiViet
  Địa Chỉ : 
  hcm
  • chọn làng nhanhMã tin: 26481
  LH: Minh
  Điện thoại: 0935.24 26 28
  Địa chỉ: HCM

  Vài đặc điểm nổi bật của model 12 này là...

  * Là dòng đèn Aladdin cuối cùng còn sử dụng ống thông gió trung tâm lấy gió dưới đáy bầu & ren "răng" họng nhuyễn.

  **Là dòng đèn có thiết kế cục rải ngọn lửa không đánh số model & có kiểu dáng thống nhất cho tất cả các dòng đèn Aladdin sau này.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  *** Là dòng đèn có thiết kế nắp họng 3 chấu gài đầu tiên... chính thiết kế này đã cho ra đời loại bóng đèn 3 chấu gài sài cho tất cả các dòng đèn của Aladdin sau này... và đồng thời nắp họng này cũng khai tử luôn loại măng sông chuồng gà kiểu Cổ dành cho model từ 3 đến 11... chuyển qua sài loại khung gọng chuồng gà mới cho đến hôm nay.

  Tình trạng như hình, có một vết cấn nhẹ trên nắp họng & vài vết trên bầu dầu nhưng không ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ hay chức năng của đèn (chỉ cần xoay mặt cấn vào trong)... kích thước cao khoảng 60 cm cả bóng... tất cả các bộ phận còn hoạt động hoàn hảo... lửa xanh chuẩn để thắp lưới măng sông chuồng gà.

  Giá bèo nhèo chỉ 3,2 triệu (không bao vận chuyển)... Vui lòng Call Minh 0935 242628.
  ### Đèn Aladdin là đèn của England hay Hoà Kỳ... Nó chính xác là của Hoa Kỳ, nhà máy & trụ sở chính đầu tiên của Aladdin được đặt tại Chicago vào năm 1908... còn nhà máy của Aladdin ở England thì hình như mãi đến model 8 năm 1919 mới có...

  Còn tại sao nhiều AE ở Việt Nam trước giờ cứ nghĩ đèn Aladdin là của England thì có thể là do đa phần đèn Aladdin nhập vào Việt Nam trước đây nó rơi vào thời điểm nhà máy Aladdin Hoa Kỳ ế ẩm quá nên chỉ còn sản xuất cầm chừng với model C, đây cũng là model cuối cùng của nhà máy Aladdin Hoa Kỳ... còn model 21 - 21c -23 loại được nhập nhiều vào Việt Nam thời đó đều do nhà máy Aladdin ở England sản xuất, thế nên cây nào cũng có đóng dấu Made in England.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  LH: Minh
  Điện thoại: 0935.24 26 28
  Địa chỉ: HCM
   
Google+