Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Thời Sự Ăn cá biển chết ,người đàn ông sưng phù mặt mũi .

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 27/4/16, [ Mã Tin: 43215 ] [875 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Tin Tức - Kiến Thức
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0922121289
  Địa Chỉ : 
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 43215

  Sau khi ăn cá nục kho, mặt, miệng, cổ... của người đàn ông sưng phù, vòm họng bị lở loét, sốt, đau bụng, người nổi ban dày đặc.

  Theo Bệnh viện đa khoa TP.Vinh (Nghệ An), rạng sáng 22-4, bệnh nhân Trương Như La (SN 1965, trú P.Vinh Tân, TP.Vinh) được gia đình đưa vào viện trong tình trạng sốt cao, đau bụng, người nổi ban đỏ dày đặc, mặt, cổ sưng phù, miệng bị loét...
  Sau 4 ngày điều trị, ông La hết sốt, sức khỏe ổn định trở lại, các ban dị ứng mờ dần... Người này cho biết, ngày 20-4, gia đình mua 5 con cá nục ở chợ Vinh về kho ăn cơm nhưng ông không ăn.
  Đến khoảng 12 giờ đêm, ông La trở dậy ăn cơm với cá và uống 2 viên thuốc hen xuyễn vì có dấu hiệu lên cơn hen. Sau đó, ông cảm thấy miệng sưng, phồng và ngứa.
  Đến sáng hôm sau thì mặt, miệng, cổ sưng phù, nổi ban dày đặc, miệng và vòm họng lở loét.
  Gia đình đưa ông La đến cơ sở chữa bệnh tư nhân truyền dịch và tiêm thuốc nhưng tình trạng nạn nhân không có gì phục hồi nên đưa đến bệnh viện.
  Hiện, các bác sĩ chưa xác định được nguyên nhân dẫn tới tình trạng của ông La bởi bệnh nhân vừa ăn cá biển, vừa uống thuốc chống hen.
  Mặt khác, gia đình mang hết số cá nục vừa kho vứt đi nên không còn mẫu thức ăn để giám định. Các bác sĩ không loại trừ khả năng dị ứng thực phẩm.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89   
Google+