Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

An tâm hơn khi tới các đại lý vé số

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dienmaytiendat, 1/10/14, [ Mã Tin: 8810 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. dienmaytiendat
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 8810
  Thời gian trước đây nạn trộm cướp hoành hành ngang ngược và manh động tại các đại lý vé số, đã khiến cho nhiều người cảm thấy e ngại hơn khi có nhi cầu giao dịch đổi số trúng. Tuy nhiên, khách hàng của họ có thể hoàn toàn yên tâm hơn, vì hiện nay các đại lý, của hàng đổi số đã tăng cường bảo vệ tốt hơn trước rất nhiều.

  Một trong những yếu tố các đại lý doi so trung quyết tâm đầu tư mạnh cho công tác bảo vệ, là do trước đây họ liên tục nhận được những lời phàn nàn về việc bị giật túi, cướp ngay khi mới bước ra khỏi trung tâm, điều này gây khiến cho nhiều người cảm thấy lo sợ mỗi khi đi đổi số. Do diễn ra trong thời gian dài vì vậy mà khách hàng tới các đại lý nhỏ giảm đi rỏ rệt, thay vào đó người dân sẽ chọn đại lý lớn hơn và có sự bảo vệ nghiêm ngặt hơn.

  [​IMG]
  An toàn hơn khi đi đổi số trúng

  Hiểu được điều này là nhu cầu bức thiết của người dân, các đại lý đã mạnh dạng thuê dịch vụ của các công ty bảo vệ (công ty bảo vệ chuyện nghiệp uy tín hàng đầu) để thiết lập lại an ninh cho khu vực đại lý của mình. Cùng với đó các dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũng được chỉnh đốn lại tốt hơn, đảm bảo cho khách hàng được sử dụng thoải mái nhất, vui vẻ nhất khi đến đại lý. Một phần quan trọng hơn đó là, từ bây giờ người dân không còn phải lo lắng khi mình đi tới trung tâm này mà không biết có bị theo dõi, bị cướp khi ra khỏi không.

  [​IMG]
  Hình vé số minh họa

  Không chỉ vậy, nhiều đại lý còn có chính sách bảo vệ khách hàng an toàn tuyệt đối. Tức là từ lúc nhận giải cho tới khi về tới nhà, khách hàng sẽ được nhân viên bảo vệ đi theo để tránh trường hợp bọ cướp dọc đường. Có dịch vụ này, bây giờ dù cho khách hàng có đi doi so trung dac biet (đổi vé số trúng thưởng đặc biệt các tỉnh) hay là đổi số trúng giải bình thường đi chăng nữa, cũng chẳng hề lo sợ với mối nguy hại bị cướp giữa đường nữa.

  Vì có hướng bảo vệ hợp lý, người dân yên tâm, an toàn hơn mà ngày nay nhiều đại lý đã khôi phục lại uy tín của mình và đang kinh doanh rất tốt.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+