Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Ảnh hưởng của các thông số kỹ thuật trong LED

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi butchi1711, 14/12/15, [ Mã Tin: 32145 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. butchi1711
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0946666603
  Địa Chỉ : 
  Quận 1
  • chọn làng nhanhMã tin: 32145
  Thông số kỹ thuật LED & Parameters

  Tóm tắt các thông số kỹ thuật LED khác nhau và các thông số đèn LED được tìm thấy trong datasheets LED. Khi chọn đèn LED cho các ứng dụng đặc biệt nó là cần thiết để hiểu các thông số kỹ thuật LED hoặc các thông số đèn LED khác nhau.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Có một loạt các thông số kỹ thuật LED khác nhau, mỗi trong số đó sẽ có ảnh hưởng đến sự lựa chọncủa LED đặc biệt được sử dụng. Với một loạt các đèn LED khác nhau có sẵn, các thông số kỹ thuật màn hình led được kết hợp với các yêu cầu đối với các ứng dụng cụ thể hơn là phải làm gì . Một số thông số kỹ thuật LED lớn được nêu trong các đoạn văn dưới đây.
  [​IMG]
  Màu LED

  Rõ ràng là các màu sắc là một đặc điểm kỹ thuật LED lớn hoặc tham số LED. LEDS có xu hướng cung cấp một màu duy nhất. Các phát xạ ánh sáng kéo dài hơn một quang phổ ánh sáng tương đối hẹp. Các màu sắc phát ra bởi một đèn LED được quy định trong điều khoản của bước sóng đỉnh cao của nó (LPK) - tức là các bước sóng có độ sáng cao điểm. Điều này được đo bằng nanomet (nm).

  Các màu sắc của đèn LED, tức là bước sóng đỉnh cao của sự phát xạ từ các đèn LED là một chức năng chủ yếu của vật liệu chế tạo chip và nó. Thông thường các biến quá trình cung cấp cho biến thể bước sóng đỉnh lên đến ± 10nm. Khi lựa cn màu sắc trong các đặc điểm kỹ thuật LED, nó là giá trị ghi nhớ rằng mắt người nhạy cảm nhất với bảng điện tử hoặc các biến thể màu sắc xung quanh màu vàng / màu cam của quang phổ - khoảng 560-600 nm. Điều này có ảnh hưởng đến sự lựa cn về màu sắc, hay vị trí của đèn LED nếu điều này có thể là một vấn đề.

  Giá trị cường độ ánh sáng LED

  Các đặc điểm kỹ thuật LED cho cường độ ánh sáng là quan trọng. Cường độ ánh sáng được điều chỉnh bởi một loạt các yếu tố bao gồm chip LED riêng của mình (bao gồm cả thiết kế, wafer cá nhân, vật liệu, vv), mức độ hiện tại, đóng gói và các yếu tố khác. Các đặc điểm kỹ thuật LED cường độ ánh sáng không phải là rất quan trọng đối với hầu hết các ứng dụng chỉ thị, nhưng với đèn LED được sử dụng cho chiếu sáng, thông số này là cần thiết để có thể xác định chính xác những gì là cần thiết trong man hinh led.

  Sản lượng ánh sáng từ một đèn LED được lượng hóa thành một điểm duy nhất, giá trị cường độ sáng trên trục (Iv). Điều này được quy định như millicandella, mcd. Việc đo lv cho đèn LED có thể không dễ dàng được so sánh với các giá trị của bình điện nến cầu, MSCP sử dụng cho đèn sợi đốt. Giá trị cường độ sáng cho một đèn LED phải được trích dẫn cho một hiện tại nhất định. Nhiều đèn LED sẽ hoạt động ở dòng khoảng 20mA, nhưng sản lượng ánh sáng của một tăng với đèn LED hiện nay ngày càng tăng.
   
Google+