Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Bá đao 2 chính thức alpha test trong 2 ngày 1-6--> 2-6

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi gunnyazoup2, 30/5/13, [ Mã Tin: 941 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. gunnyazoup2
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 941


  BỐI CẢNH GAME

  BÁ ĐAO 2 CHÍNH THỨC ALPHA TEST TRONG 2 TỪ 9h sáng* NGÀY 1-6--> 3-6
  Trang chủ: http://badao2.com
  Diễn đàn: http://forum.azo.vn
  Đăng ký: http://badao2.com/ID


  Tương truyền năm xưa Nữ Oa suốt trăm ngàn năm luyện đá ngũ sắc vá trời mới được ba vạn sáu ngàn năm trăm lẻ bốn viên đá muôn màu khảm vào những lỗ hổng trên thinh không. Nhưng người lại tính nhầm vá trời xong còn thừa ra một kỳ thạch. Để không cô phụ “diệu dụng” của đá thiêng Nữ Oa đẩy nó xuống trần gian mặc nó tự chọn chủ tạo phúc cho người hữu duyên.

  [​IMG]

  Lúc bấy giờ trời đất hỗn mang thiên đình gần với trần gian tới mức Tiên nhân thường hạ phàm ngao du sơn thủy. Và trong những nơi tăm tối nhất của trời đất là sào huyệt của những yêu quái tu luyện trăm nghìn năm đã thành tinh. Chúng không ngừng tìm bắt người dân vô tội để tước đoạt nguyên khí của họ nhằm gia tăng đạo hạnh, gây bao phẫn uất trong nhân gian.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Với khát khao diệt yêu, mang lại thái bình cho Thiên hạ, những phàm nhân nơi đây không quản khó nhọc, lên đường tìm kiếm kì bảo giang hồ để mở ra lối thoát cho trần gian. Trời không phụ lòng người, viên đá rơi vào tay một thợ rèn giỏi, được thần nhân phù trợ mà luyện nên một thanh bảo đao ẩn chứa thần lực vô biên. Nghe kể lại rằng khi cây đao thành hình, Nữ Oa hiển linh báo mộng với người thợ:
  “Cây đao này ẩn chứa năng lực của Bá Vương, ngươi hãy tìm người phù hợp mà trao, để hắn tạo phúc cho Thiên Hạ.”
  Nhưng mọi việc trở nên cực kì nan giải khi lũ yêu quái đã đánh hơi được thần lực nơi cây đao, chúng bày muôn vàn thiên la địa võng, tìm mọi cách chiếm đoạt đao quý để hấp thu thần lực, nhằm chiếm đoạt chốn nhân gian.

  Cũng cần nhắc đến việc vào một ngày đẹp trời nọ Tiên Hoàng cao hứng hạ phàm dạo chơi mới vô tình mà biết về bảo vật chốn trần gian. Tự cho rằng đây vốn là tài sản của chốn tiên cảnh các tiên nhân cũng nhất quyết thu hồi vật thiêng. Từ đó mà dẫn ra bao nhiêu oan gia phong lưu bao nhiêu trận đầu rơi máu chảy mãi cho đến đời sau.

  [​IMG]

  Vật thiêng vốn khó có, huống gì đây lại là chí bảo trong nhân gian vì thế mà dù đã tìm mọi cách phàm nhân nơi đây vẫn tuyệt nhiên không biết tung tích về đao quý.

  Họ có hay đâu thanh kì bảo này đang được canh giữ giữa tầng tầng lớp lớp thiên la địa võng nguy hiểm bủa vậy trong một ngôi tháp thiêng mà những người canh giữ nó không ai xa lạ chính là Tề Thiên Đại thánh Tôn Ngộ Không đã từng 1 mình đại náo thiên cung. Ngoài ra là sự hỗ trợ đắc lực của Thiên Bồng Nguyên Soái Trư Bát Giới và Quyển Liêm Đại Tướng Quân Sa Tăng.


  [​IMG]

  Lửa thử vàng, gian nan thử sức. Mặc gian khổ chẳng từ nan, những phàm nhân hiền lành này quyết tâm tu luyện sức mạnh và bản lãnh thực hiện được ước nguyện Thiên Hạ thái bình, cũng có những kẻ ôm mộng Bá Vương mà ngày đêm kiếm tìm bảo vật... Đầu sẽ lại rơi, máu sẽ lại chảy thành sông, dệt nên một trường huyết chiến.Trong cơn tranh cướp bất tận chưa biết đến hồi kết nàymáu cũng dường như nhuốm đỏ thanh đao, không bao giờ rửa trôi đi được. Từ đó mà hình thành nên câu hỏi:
  “Ai sẽ trở thành chủ nhân của Bá Đao để thống nhất giang hồ?Thiên hạ liệu có thể trở lại thanh bình như xưa?”
  Câu trả lời vẫn còn là một ẩn số trong các cuộc ganh đua bất tận tại Bá Đao. Liệu ngươi có thể làm nên kì tích? Hãy đến với Bá Đao để tự tay tạo ra một thế giới mới !
   
Google+