Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Thời Sự Bãi biển Vũng Tàu sạch đẹp sau hai ngày cấm buôn bán ăn nhậu

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 28/4/16, [ Mã Tin: 43294 ] [1,530 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Tin Tức - Kiến Thức
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0922121289
  Địa Chỉ : 
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 43294

  Sau hai ngày ra quân lập lại trật tự, hôm qua (27.4), bãi biển Vũng Tàu đã thông thoáng, sạch đẹp.

  16 giờ 30 ngày 27.4, ghi nhận của PV Thanh Niên tại bãi biển ở Bãi Sau (TP.Vũng Tàu, đoạn 1.200 m do các hợp tác xã kinh doanh), các xã viên không còn buôn bán đồ nhậu, nấu nướng trên bãi biển nữa. Chỉ có dù, ghế và phao được các xã viên đưa ra bãi biển để phục vụ du khách.
  Bên cạnh đó, lực lượng chức năng của thành phố vẫn đang tích cực thu dọn rác, các vật dụng nhếch nhác từ bãi biển lên bờ để đưa đi xử lý.
  Trước đó, lúc 10 giờ cùng ngày, khoảng 150 người làm nhiệm vụ xuống bãi biển thu dọn các vật dụng kinh doanh gây mất mỹ quan.
  Đích thân bà Trương Thị Hường, Phó chủ tịch UBND TP.Vũng Tàu, cầm loa để chỉ huy các lực lượng làm nhiệm vụ. Lường trước được các xã viên sẽ chống đối, bà Hường đã chỉ huy lực lượng công an kiên quyết bảo vệ hiện trường để cán bộ nhân viên đội trật tự đô thị, ban quản lý các khu du lịch, đoàn viên thanh niên địa phương... thu dọn các tủ gỗ, lều, bạt gây nhếch nhác để đưa lên ô tô chở đi.
  Ngay sau đó, lực lượng làm nhiệm vụ còn sắp xếp lại ghế, phao dù gọn gàng cho bà con. Lúc này, nhiều xã viên đã “ăn vạ” bằng cách giả bộ nằm xỉu được lực lượng nữ làm nhiệm vụ, đoàn viên, y tế đưa ra xe cứu thương để chở đến Bệnh viện Lê Lợi nhưng khi ra đến xe thì... tỉnh lại. Đáng nói, nhiều người đã xông vào lực lượng làm nhiệm vụ để cản trở, chống đối.
  Trả lời Thanh Niên, đại tá Đoàn Minh Quyết, Trưởng công an TP.Vũng Tàu, cho biết đã chỉ đạo Công an P.2 lập hồ sơ vụ việc để có hình thức xử lý đối với những người hung hăng chống đối.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+