Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Bài học photoshop - tìm hiểu về tạo chữ trên logo

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tuan11nguyen, 20/12/16, [ Mã Tin: 64798 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tuan11nguyen
  Giá: 100,000
  SĐT : 
  0988456874
  Địa Chỉ : 
  hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 64798
  Cách tạo chữ thành đườn cong trên logo - bài hoc photoshop co ban
  Cách đúng là để tạo ra một đường dẫn vector sau đó thêm văn bản của bạn đến con đường. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách.

  Bước 1
  Đầu tiên, chọn công cụ Ellipse Tool từ thanh công cụ của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ hình dạng bạn thích hoặc sử dụng công cụ Pen (P) để vẽ con đường riêng của mình rằng văn bản của bạn sẽ làm theo. Đối với hình ảnh của chúng tôi, các công cụ Ellipse là sự lựa chọn phù hợp nhất.

  Bước 2
  Trong thanh tùy chọn nằm dưới thanh menu Photoshop của bạn, nhấp vào trình đơn thả xuống và chọn Path.  Vẽ một đường dẫn trên tài liệu của bạn. Bạn có thể giữ phím Shift trong khi kéo để có được một vòng tròn hoàn hảo (hoặc hình vuông / hình đa giác nếu bạn đang sử dụng một công cụ hình dạng).  Để đặt lại vị trí các con đường, chuyển sang công cụ Path Selection và kéo đường.  [​IMG]

  Bước 3
  Tiếp theo, chuyển sang công cụ Text Tool (T), sau đó nhấp vào bất cứ nơi nào trên con đường. Khi bạn di chuột qua các con đường, con trỏ chuột sẽ thay đổi đến một con trỏ văn bản với một đường cong qua nó.  Nhập văn bản của bạn. Nếu bạn muốn văn bản của bạn tập trung, ghi nhớ để cài đặt nó trên thanh tùy chọn.

  bước 4
  Chúng tôi có văn bản của chúng tôi, nhưng nó không hoàn toàn phù hợp. Trước tiên, để xác định vị trí các văn bản trong tâm, bạn có thể điều chỉnh bắt đầu và dừng lại điểm. Trên đường đi, bạn sẽ thấy có hai điểm. Chuyển sang Path Selection Tool kéo điểm để định vị văn bản của bạn. Con trỏ của bạn nên thay đổi một con trỏ văn bản với hai mũi tên. Khi bạn đang kéo, bạn có thể giữ phím Shift nếu bạn muốn vị trí của các điểm hoàn hảo ở trung tâm.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]

  bước 5
  Dường như con đường văn bản của chúng tôi là quá lớn và các văn bản không được làm trung tâm với các huy hiệu. Để khắc phục điều này, bạn có thể thay đổi kích thước các đường dẫn sử dụng các công cụ Transform. Nhấn Ctrl / Cmd + T hoặc vào Edit> Free Transform. Trong khi giữ phím Shift và Alt, kéo các nút góc của hộp transform về trung tâm để mở rộng con đường. Khi bạn giữ phím Alt và Shift, nó buộc chuyển đổi của bạn để chuyển đổi từ trung tâm và trong các tỉ lệ tương tự. Nhấn Enter để áp dụng các thay đổi.

  [​IMG]

  văn bản của chúng tôi hiện đang ở trung tâm.  Chia sẻ bài học photoshop cs6 tại HN
  kết quả cuối cùng

  [​IMG]


  Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong hình rồi đó. Chi tiết các bạn xem thêm tại

  http://hocphotoshop.vn/khoa-hoc-photoshop-co-ban-nang-cao-o-ha-noi.html

  Chúc các bạn thành công.
   
  Last edited by a moderator: 20/12/16
Google+