Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Bán bài lỗi công ty giá cực rẻ 5 tặng 1

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi baibip, 4/7/13, [ Mã Tin: 1705 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. baibip
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 1705

  [h=5]Tình hình là mình vừa nhập lô hàng BÀI NHÌN XUYÊN về. Bài nhìn xuyên là bài nhà sản xuất làm lỗi một vị trí nhỏ, qua vị trí đó mình sẽ biết đó là quân bài gì. Điều này có nghĩa là bạn sẽ biết đối phương đang giữ quân bài gì, và những quân bài kế tiếp là quân bài gì. Tất nhiên chỉ những người được hướng dẫn thì mới có thể xác định và nhận biết được, còn đối với người bình thường thì không thể biết đâu là bài bình thường và đâu là bài lỗi được. Vì bài lỗi giống bài bình thường tới 97%.:((
  Qua công dụng đó, ta có thể dùng bộ bài nhìn xuyên này với nhiều mục đích như làm ảo thuật cua gái, dùng để chơi xì lát, phỏm, xì tố, liêng, cào ba lá, cắt tê,…chắc chắn sẽ thắng lớn. Điều này đã được kiểm chứng bởi những khách hàng đã sử dụng bài lỗi của mình.
  Bài lỗi mỗi năm ra một loại để tránh trường hợp nhiều người chơi rồi sẽ biết, chính vì vậy dù là người đã chơi rồi, mà gặp loại bài lỗi mới thì cũng sẽ không thể phát hiện được.
  Hiện tại mình đang có đầy đủ các loại bài lỗi (bài nhìn xuyên) và mình có loại mới nhất , loại 2013, hầu hết chưa có nhiều ở thị trường Việt Nam. ®
  Bài lỗi hay còn gọi là bài điểm, bài nhìn xuyên thấu,… khi mua đều còn nguyên trong hộp, đầy đủ tem, kiếng, nói chung giống 100% bài bình thường hay mua ngoài tiệm tạp hóa, chỉ cần khui ra và chơi thôi.
  :">

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Gía: 50k/bộ, mua 5 bộ tặng 1 bộ.
  Mình nhận dạy chia bài điếm, chia tứ quý, chia bài cào liêng, phỏm, xì lát, … và những con mình muốn. Kỹ năng mình sử dụng là kỹ năng nâng cao, không sử dụng kỹ năng chia hạ hay chia chuyền nhé ..^^ Đảm bảo dễ học hơn rất nhiều so với chia chuyền mà tình hệu quả lại rất cao. Thời gian học của chia chuyền thường mất khoảng gần 6 tháng, nhưng khi bạn học mình thì chỉ cần luyện tập khoảng 3 tuần là có thể đem ra sử dụng.
  Gía: 500K/khóa.
  #:-s

  Liên hệ:
  SDT: 0906 929 742 _MINH
  ĐC 1: Chợ Tân Bình, đường Lý Thường Kiệt, Q.Tân Bình, TP.HCM.
  ĐC 2: Trảng Bom, Đồng Nai.
  ĐC 3: TP.Đà Nẵng
  http://baibip.bumha.com/
  [/h]
   
Google+
Từ khóa: