Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Bán hộp sọ khủng long lớn nhất thế giới (st)

Xem trong 'Làng Chợ Trời' đăng bởi Saber tooth Cat, 24/5/15, [ Mã Tin: 20471 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Saber tooth Cat
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01226969000
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội, Việt Nam
  • chọn làng nhanhMã tin: 20471
  Bán hộp sọ khủng long lớn nhất thế giới (st)

  Hộp sọ khủng long lớn nhất thế giới đang được bán tại Hong Kong với giá dự kiến khoảng 1,8 triệu USD.
  [​IMG]
  Họp sọ khủng long được bán ở Hong Kong. Ảnh: SCMP

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Hóa thạch khủng long Long Wong có kích thước chiều dài 2,8 m, chiều cao 1,6 m, chiều rộng 1,4 m và nặng 600 kg. Đây là hộp sọ khủng long nguyên vẹn và lớn nhất thế giới hiện nay.

  Hóa thạch khủng long được phát hiện ở một trang trại tại Montana, Mỹ, năm 1992 nhưng phải đến năm 2003 mới được một nhóm săn hóa thạch khai quật. Nó thuộc về một con khủng long Triceratops, từng sống ở cuối kỷ Phấn trắng, cách đây 65 triệu năm.

  Hộp sọ được bán đấu giá tại Hong Kong với hình thức bán cho người sở hữu là cá nhân, với giá dự đoán là 1,8 triệu USD hoặc hơn. Theo Shanghaiist, hóa thạch quy mô tương tự hiếm khi được bán cho cá nhân và chưa từng được bán ở châu Á. Dù có sở hữu hợp pháp, giấy tờ rõ ràng và đưa đến Hong Kong theo quy định, các chuyên gia địa phương không tin rằng nó sẽ nằm trong một bộ sưu tập cá nhân.

  "Các nhà cổ sinh vật học không thể nghiên cứu hóa thạch được bán theo hình thức thương mại và lưu giữ trong bộ sưu tập cá nhân. Họ chỉ có thể xuất bản nghiên cứu với những trường hợp trong bảo tàng hay tổ chức tương tự", Michael Pittman, chuyên gia Đại học Hong Kong, nói.

  Nguồn : http://vnexpress.net/…/ban-hop-so-khung-long-lon-nhat-the-g…
   
Google+