Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Cây Cảnh Bán Lan Ngọc Điểm (Nghinh xuân, Đại Châu) rừng....

Xem trong 'Làng Cây Cảnh, Vật Nuôi' đăng bởi Kỷ Vật, 21/11/15, [ Mã Tin: 29710 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
  1. Kỷ Vật
    Giá: Giá liên hệ
    SĐT : 
    XemTrongBaiViet
    Địa Chỉ : 
    Tp. Hồ Chí Minh
    • chọn làng nhanhMã tin: 29710
    Lan Ngọc Điểm là một trong những loài lan rừng có nhiều ở Việt Nam, Campuchia, Lào và là loại cây của đường phố vì chúng thường mọc trên những cành cây có bóng mát. Mời bạn cùng mình tìm hiểu về loài lan này cũng như cách trồng Ngọc Điểm để làm phong phú thêm kiến thức về phong lan của chúng ta bạn nhé.
    Có thể nói Lan Ngọc Điểm là loại lan rừng nhưng thích nghi với khí hậu của các vùng miền trên đất nước ta kể cả được trồng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu các loài lan như Cattleya Labiata Var, Percivaliana được gọi là lan của giáng sinh thì Lan Ngọc Điểm có thể được ví là lan của Tết cổ truyền (Lan Nghinh Xuân). Lan Ngọc Điểm luôn nở vào tháng 12 âm lịch (Thời gian hoa nở kéo dài 2-3 tháng mới tàn), lan có mùi hương thơm ngọt ngào, rất có ý nghĩa nếu được trưng bày trong những dịp tết. Đây là loại lan quốc hồn quốc túy của Việt Nam.
    Lan Ngọc Điểm còn được gọi dưới những cái tên khác nhau như: lan Nghinh xuân, lan Đại Châu, lan Lưỡi Bò, lan Me,... Cây thuộc nhóm đơn thân, không có giả hành tăng trưởng theo chiều đứng, rất nhiều rễ không mọc thẳng từ thân. Hạt lan Ngọc Điểm nảy mầm trong điều kiện tự nhiên rất mạnh nhưng lại là loại lan khó nhân giống bằng phương pháp cấy mô.
    Lan Ngọc Điểm là một trong những loại phong lan có thể được tìm thấy ở dọc miền đất nước từ Bắc chí Nam.
    Ngày nay với sự phá rừng nhanh chóng của con người khiến Lan Ngọc Điểm rừng ngày càng hiếm tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á
    Để đáp ứng nhu cầu trồng và duy trì giống Lan Ngọc Điểm quý hiếm, Hiện mình có cung cấp Lan Ngọc điểm (Lan đại châu, Lan Nghinh Xuân) đã trông được 2-5 năm
    Hiện mình có vài trụ ngọc điểm rừng chia lại anh em chơi tết!!!!!!!!!!

    Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89    Trụ số 1: Giá 1600k (Gồm 6 cây từ 5 -7 cặp lá) Trồng được 3 năm
     
Google+
Từ khóa: