Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Bán mặt nạ Collagen Dermal Hàn Quốc 10,000/Cái - 0902.880.260

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi muabanbanmua1, 6/9/13, [ Mã Tin: 3121 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. muabanbanmua1
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 3121

  BÁN MẶT NẠ COLLAGEN DERMAL HÀN QUỐC GIÁ SỈ GIÁ LẺ
  Dưới 10 cái 14,000/cái.
  Dưới 50 cái giá 12,500/cái.
  Dưới 100 cái giá 11,000/cái
  Trên 100 cái giá 10,000/cái.

  Liên hệ: 0902.880.260


  [​IMG]

  - Bộ sản phẩm gồm 10 chiếc mặt nạ với nhiều loại khác nhau như: Mặt nạ Dermal Tảo biển, Mặt nạ Dermal Hồng sâm Collagen, Mặt nạ Dermal Lô Hội tươi, Mặt nạ Dermal Dưa chuột, Mặt nạ Dermal Ngọc trai, Mặt nạ Dermal Sữa ong chúa, Mặt nạ Dermal Trà Xanh.

  + Mặt nạ Dermal Tảo biển Hàn Quốc - Dermal Seaweed Collagen Essence Mask: rất giàu khoáng chất giúp đem lại sức sống mới và tái sinh làn da, làm cho da có được độ ẩm đầy đủ, da đàn hồi, dẻo dai, sạch sẽ và hết dấu hiệu của mệt mỏi, stress.

  + Mặt nạ Dermal Hồng sâm Collagen Hàn Quốc: Mang công thức đặc biệt để các thành phần hoạt động của các loại chiết xuất dễ dàng thẩm thấu vào làn da trong khi vẫn giữ độ thông thoáng cho làn da, do đó làm cho da có được độ ẩm đầy đủ, da đàn hồi, dẻo dai, sạch sẽ và hết dấu hiệu của mệt mỏi, stress.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  + Mặt nạ Dermal Lô Hội tươi (Aloe) Hàn Quốc - Dermal Fresh Aloe Collagen Essence Mask: Cung cấp cho da đủ độ ẩm và độ mát cần thiết, nâng cao độ ẩm của da và mang lại làn da hoàn toàn sạch sẽ và mịn màng, giúp mang lại sức sống mới và tái sinh làn da, đồng thời làm mềm dịu làn da bằng tác dụng của chiết xuất từ lá Lô Hội tươi và Hydrolized Collagen.

  + Mặt nạ Dermal Dưa chuột Hàn Quốc - Dermal Cucumber Collagen Essence Mask: chiết xuất dưa chuột và Hydrolized Collagen, cấp cho da đủ độ ẩm và độ mát cần thiết, nâng cao độ ẩm của da và mang lại làn da hoàn toàn sạch sẽ và mịn màng.

  + Mặt nạ dưỡng ẩm Trà Xanh Hàn Quốc - Dermal Green Tea Collagen Essence Mask: Trà xanh được biết đến là có khả năng chống ô-xy hóa cực mạnh, vì vậy giúp bảo vệ làn da khỏi các tác động có hại của môi trường sống.

  + Mặt nạ dưỡng ẩm Ngọc Trai Hàn Quốc - Dermal Pearl Collagen Essence Mask: Mặt nạ Ngọc Trai có tác dụng phục hồi và duy trì làn da rạng rỡ, tỏa sáng hơn, sạch sẽ hơn, đồng thời làm tươi mới lại làn da rất mệt mỏi, làn da cần phục hồi độ cân bằng.

  + Mặt nạ dưỡng ẩm Sữa Ong Chúa Hàn Quốc - Dermal Royal Jelly Collagen Essence Mask: Mặt nạ Sữa Ong Chúa có tác dụng tăng cường chất dinh dưỡng và làm tươi mới lại làn da, đặc biệt phù hợp với làn da khô và mệt mỏi, làn da cần phải phục hồi độ cân bằng.

  - Đặc điểm:

  + Là loại mặt nạ rất dễ dùng và có tác dụng rõ rệt.

  + Mặt nạ gắn vừa khít với mặt bạn rất tốt, chỉ đến khi mặt nạ khô hẳn, dưỡng chất đã thẩm thấu hết vào da mặt bạn thì mặt nạ mới bị bong ra.

  + Khi đặt mặt nạ lên mặt, bạn sẽ cảm thấy rất mát và sau đó, bạn có thể cảm nhận được sự dễ chịu trên khuôn mặt, cuối cùng khi bỏ mặt nạ, bạn sẽ cảm nhận được sự trơn mịn của làn da.

  - Hướng dẫn sử dụng:

  1. Rửa mặt sạch sẽ, để mặt khô, sau đó xoa một ít nước hoa hồng lên mặt để cho da mặt mềm.

  2. Xé túi mặt nạ, lấy mặt nạ ra khỏi túi. Mở mặt nạ ra (mặt nạ trong túi được gấp 4)

  3. Đầu tiên, đắp nhẹ nhàng mặt nạ lên mặt ở khu vực xung quanh mắt. Sau đó từ từ dán dần mặt nạ vừa với các phần khác trên mặt.

  4. Để yên mặt nạ trên mặt trong 15-20 phút.

  5. Bóc mặt nạ ra. Áp tiếp phần mặt nạ vẫn còn chất dinh dưỡng collagen lên mặt cho đến khi toàn bộ collagen được thẩm thấu hết vào da mặt. Có thể dùng thêm một chút kem nhẹ nếu muốn.

  + Nếu muốn trị liệu lạnh, để mặt nạ trong tủ lạnh trước khi đem ra dùng

  + Nếu muốn trị liệu ấm, ngâm mặt nạ trong nước ấm 2-3 phút trước khi bóc mặt nạ.
   
Google+
Từ khóa: