Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Bảo vệ da dưới nắng mặt trời bằng phấn nụ Huế

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tran Huong Giang, 19/1/15, [ Mã Tin: 16224 ] [570 lượt xem - 1 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Tran Huong Giang
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 16224
  Bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời là một thói quen rất cần thiết cho chúng ta. Ánh nắng gây ra nhiều vấn đề cho da như nám, tàn nhang, khiến da bạn sậm màu và mất thẩm mỹ. Để bảo vệ da trước tác hại của cơ thể bạn nên tham khảo những ý kiến sau đây.

  [​IMG]

  Dùng phấn nụ cung đình Huế

  Trước khi đi ra ngoài trời, dùng phan nu cung dinh Hue bôi lên da tay, mặt một lớp Phấn nụ nhẹ sẽ giúp các bạn tránh bị ăn nắng một cách hiệu quả.

  Giữ cho cơ thể đủ nước

  Thời tiết nóng bức và những hoạt động ngoài trời sẽ nhan chóng làm cơ thể mất nước đặt biệt là trẻ nhỏ. Nước giúp cân bằng nhiệt độ cơ thể và giúp cơ thể hoạt động bình thường.

  Trang phục đi nắng

  Khi ra nắng, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời cần dùng nón, mũ rộng vành, quần áo, kính mát để bảo vệ làn da mỏng manh của mình. Nên sử dụng vải màu tối và được dệt dày hoặc loại vải có độ bóng. Trang phục màu tối khiến bạn có cảm giác nóng hơn so với màu sáng vì hấp thu tia cực tím nhiều hơn. Nhưng chính nhờ các đặc điểm này, chúng có khả năng bảo vệ làn da tốt hơn. Vải bóng lại giúp phản chiếu lại ánh nắng mặt trời nên cũng rất hữu ích.

  Không nằm dưới nắng gắt để có 1 làn da rám nắng

  Đừng vì muốn có 1 làn da rám nắng mà phơi mình dưới ánh nắng mặt trời quá lâu. Điều này khiến da bạn có thể bị bỏng nắng, đặc biệt là trong lần đầu tiên. Nếu bạn thích da rám nắng, hãy tắm nắng vào sáng sớm, rút ngắn thời gian tắm để da rám dần mà vẫn an toàn.

  Kem chống nắng

  Sử dụng kem chống nắng mà bạn tin tưởng cho bất kỳ khu vực nào trên cơ thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
 2. refcon
  đúng là sản phẩm tốt
   
Google+
Từ khóa: