Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Bát gốm đời Bắc Tống có thể bán giá 10 triệu USD

Xem trong 'Làng Gốm Sứ' đăng bởi longbn, 9/4/15, [ Mã Tin: 19025 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. longbn
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01628760212
  Địa Chỉ : 
  Hải Phòng City
  • chọn làng nhanhMã tin: 19025
  Một chiếc bát gốm hoàng gia hiếm có của Trung Quốc được sản xuất cách đây 900 năm đang đặc biệt gây chú ý đối với các nhà sưu tập trên toàn Châu Á cũng như thế giới khi nó chuẩn bị được đem ra bán đấu giá vào tháng tới.
  Các chuyên gia gốm sứ đánh giá chiếc bát hiếm quý này có thể đạt tới mức giá 10 triệu USD.

  [​IMG]

  Chiếc bát cổ có niên đại từ thời nhà Bắc Tống (960-1127)

  Chiếc bát đặc biệt lôi cuốn với hình dáng một bông hoa nhỏ bình dị mà tinh tế và mức giá 10 triệu USD cũng là một điểm thu hút, được cho là một phép thử với độ “chịu chơi” của thị trường đồ cổ châu Á vốn đang chứng kiến những sự tăng trưởng ngoạn mục về kinh tế trong thập kỉ qua.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Ban đầu chiếc bát cổ có niên đại từ thời nhà Bắc Tống (960-1127) dự kiến sẽ ra mắt trong cuộc trưng bày tại thủ độ Bắc Kinh hồi cuối tuần qua, nhưng sau đó các nhà tổ chức đã đổi ý và quyết định chỉ trưng bày chiếc bát trước những nhà sưu tập tham gia đấu giá.

  [​IMG]Các chuyên gia gốm sứ đánh giá chiếc bát hiếm quý này có thể đạt tới mức giá 10 triệu USD

  Nicolas Chow, phó giám đốc chi nhánh nhà đấu giá Sotheby tại châu Á cho biết: “Chiếc bát cổ này rất hiếm và thu hút nhiều sự quan tâm nên vì lý do an ninh chúng tôi quyết định chỉ cho phép các khách hàng chiêm ngưỡng trong một địa điểm riêng”.

  Chiếc bát cổ này được làm từ loại gốm Ru, một trong những loại gốm hiếm ở Trung Quốc với nước men xanh mờ màu ngọc bích.
   
Google+