Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tin thế giới Bắt nghi phạm đánh bom, cảnh sát Thái Lan tự nhận thưởng 84.000 USD

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Lương thiện, 1/9/15, [ Mã Tin: 25173 ] [442 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Lương thiện

  Lương thiện (10 )

  Người Bắt Chuyện (0)

  •Đắm chìm trong khói thuốc, •Tao cố nuốt trôi đi đau thương Nước mắt tao rơi tao loay hoay chùi vội

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01666638810
  Zalo : 
  01666638810
  Địa Chỉ : 
  giảng võ _quận đống đa_hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 25173
  Theo AP, cảnh sát Thái Lan hôm nay (31.8) đã tuyên bố tự thưởng cho chính mình phần thưởng 84.000 USD nhờ bắt giữ được một nghi phạm liên quan đến vụ đánh bom Bangkok. Đây là phần thưởng vốn được treo giải dành cho những người giúp cung cấp thông tin giá trị để bắt giữ nghi phạm đánh bom nhưng nay lại được trao lại cho cảnh sát.
  Tại buổi họp báo, trước mặt giới truyền thông, Cảnh sát trưởng quốc gia Thái Lan Somyot Poompanmoung cho biết, sẽ trao lại số tiền 84.000 USD (tương đương 3 triệu bath) cho những nhân viên cảnh sát đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quá trình điều tra. Ông Somyot cho hay: "Trong số tiền thưởng này thì có một triệu bath là do tôi ủng hộ còn 2 triệu bath còn lại đến từ những mạnh thường quân giấu tên khác".​
  Cảnh sát trưởng quốc gia Thái Lan Somyot Poompanmoung sẽ trao số tiền thưởng 84.000 USD lại cho những cảnh sát tham gia vụ điều tra.

  Trưởng lực lượng cảnh sát quốc gia Thái Lan cũng lý giải, phần thưởng 84.000 USD này được trao cho lực lượng cảnh sát bởi những nổ lực của họ trong quá trình điều tra chứ không phải đến từ những sự trợ giúp bên ngoài của dư luận, đã giúp bắt được nghi phạm trong vụ đánh bom. Số tiền trên sẽ được chia cho các cảnh sát tham gia quá trình điều tra và bắt giữ nghi phạm.

  "Rõ ràng lực lượng chức năng đã hành động một mình chứ không đưa vào thông tin của dư luận hay một nguồn tin nào khác", ông Somyot cho hay.

  Trước đó, dư luận Thái Lan từng có nhiều chỉ trích với lực lượng cảnh sát vì quá trình điều tra chậm chạp và không thể bắt được các nghi phạm tham gia đánh bom làm 20 người thiệt mạng hôm 17.8. Ông Somyot sau đó đã thừa nhận những yếu kém này nhưng lại đổ lỗi cho việc thiếu các thiết bị tìm kiếm đã làm giảm năng lực điều ta của cảnh sát Thái Lan.

  Hôm 29.8 vừa qua, cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ được một nghi phạm người nước ngoài và phát hiện căn hộ của người này có chứa các thiết bị chế tạo bom. Hiện chưa xác định được quốc tịch và danh tính cụ thể của nghi phạm này nhưng cảnh sát Thái Lan khẳng định y có liên quan mật thiết đến vụ việc. Hiện cảnh sát Thái Lan đang ráo riết truy lùng thêm các nghi phạm khác trong đó có một phụ nữ tên là Wanna Suansan, 26 tuổi.​
  Nguồn : 24h.com.vn​

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+