Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Thảo luận Bất ngờ mua được răng voi hóa thạch

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi Saber tooth Cat, 17/6/15, [ Mã Tin: 21591 ] [1,024 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  01226969000
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội, Việt Nam
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 21591
  Sau khi biết gia chủ đang sở hữu chiếc răng voi hóa thạch hàng triệu năm, nhiều người tìm đến để tận mắt chứng kiến chiếc răng độc đáo này.

  [​IMG]
  Chiếc răng voi hóa thạch

  Một người dân sinh sống trên đường Bùi Thị Xuân, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) trong lúc đi công tác đã bắt gặp một vật hình chiếc răng khổng lồ trong nhà một người quen. Thấy lạ, ông liền mua về rồi đem tới hỏi nhiều người am hiểu về cổ vật mới hay đây là chiếc răng voi hóa thạch đã trải qua quá trình hình thành từ hàng triệu năm trong lòng đất.  [​IMG]
  Để chiếc răng hóa thạch phải qua quá trình vật động hàng triệu năm dưới lòng đất  Chiếc răng này nặng trên 5kg, chiều dài khoảng 30cm, hình răng có kết cấu thành từng phiến, gắn kết lại với nhau. Toàn bộ răng voi đã hóa thạch. Một số người nhận định đây là chiếc răng hàm của voi Châu Á đã trưởng thành.


  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  [​IMG]

  Chiếc răng nặng tới trên 5kg  Theo PGS.TS. Trình Năng Chung (Viện khảo cổ học Việt Nam), voi Châu Á tên khoa học là Elephas maximus, hay còn gọi là voi Ấn Độ, kích thước nhỏ hơn voi Châu Phi. Voi châu Á có chiều cao từ 2,5-4m và cân nặng từ 3.000-4.000kg.

  Khắc Lịch
   

  Khu vực quảng cáo

  Trường_Thi thích bài này.

Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh