Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tin trong nước Bắt tạm giam kẻ tung clip sex khiến nữ sinh tự tử

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 26/6/15, [ Mã Tin: 21818 ] [861 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Tin Tức - Kiến Thức
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0922121289
  Địa Chỉ : 
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 21818
  Sau gần một tuần Hằng thiệt mạng, cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố bạn trai nạn nhân để điều tra hành vi Giao cấu với trẻ em.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Ngày 25/6, một cán bộ Công an huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) cho biết cơ quan điều tra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Tấn Lộc (22 tuổi, ở xã Xuân Tây, Cẩm Mỹ) để điều tra hành vi Giao cấu với trẻ em.  Nguồn tin nói, quyết định khởi tố dựa trên chứng cứ, lời khai của Lộc và phê chuẩn của VKSND huyện Cẩm Mỹ. Ngành chức năng cũng đang củng cố hồ sơ để xử lý Lộc về hành vi tung clip “nóng” lên mạng và làm nhục người khác.


  Trao đổi với luật sư Nguyễn Anh Thơm (Đoàn luật sư Hà Nội) cho rằng hành vi của Lộc đã xâm hại đến 2 khách thể mà Bộ luật Hình sự bảo vệ. Đó là xâm phạm sự phát triển bình thường của trẻ em trong độ tuổi từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và chế độ bảo tồn, phát triển nền văn hóa Việt Nam. Hành vi phạm của Lộc có dấu hiệu tội Giao cấu với trẻ em và Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy. Tội phạm và hình phạt được quy định tại Điều 115 và 253 Bộ luật hình sự.  Trước đó, vào ngày 17/6, giữa Hằng (15 tuổi, ở huyện Cẩm Mỹ) và bạn trai là Lộc xảy ra mâu thuẫn. Hằng chủ động nói lời chia tay nhưng thanh niên này không đồng ý. Khi về nhà, Lộc tung đoạn clip quay cảnh ân ái giữa hai người lên trang Facebook cá nhân. Biết chuyện, Hằng suy sụp tinh thần, lấy chai thuốc diệt cỏ uống tự tử. Người nhà đưa nữ sinh đến bệnh viện cấp cứu nhưng Hằng không qua khỏi.
   
  A.T thích bài này.
Google+
Từ khóa: