Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

  Các gian hàng đảm bảo  

Bệnh trĩ là gì? Nguyên nhân và phương pháp điều trị

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi linhkaka, 20/11/13, [ Mã Tin: 5129 ]

dien thoai xua
 1. linhkaka
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 5129
  Bệnh trĩ là một vấn đề đau đớn và xấu hổ ảnh hưởng đến gần 6 triệu người tại Việt Nam, theo một bệnh tiêu hóa trong nghiên cứuViệt Nam.
  Vì vậy, chúng ta hãy xem xét 2 câu hỏi lớn nhất mà tôi suy nghĩ, những gì là bệnh trĩ và có phương pháp điều trị lâu dài cho họ?
  Bệnh trĩ là gì?

  Sưng và viêm tĩnh mạch xung quanh hậu môn và bên trong của nó được gọi là trĩ. Tình trạng này còn được
  [​IMG]
  gọi là "cọc".


  Những tin tức tốt lành là một điều trị bệnh trĩ hiệu quả có thể được tìm thấy , không phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình trạng này. Vấn đề là khá đau đớn và nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, vì vậy trợ giúp y tế nên được ngay lập tức.


  Bệnh trĩ có thể là nội bộ hay bên ngoài. Trĩ nội là những người nằm trong trực tràng. Họ thường không đau nhưng máu đỏ tươi có thể được phổ biến mỗi khi một người có bệnh trĩ nội bộ có đi cầu.


  Bệnh trĩ bên ngoài có thể được cảm nhận và họ có thực sự đau đớn. Tùy thuộc vào kích thước của chúng, trĩ ngoại có thể gây dị ứng và viêm bởi vì họ sẽ can thiệp với vệ sinh đúng cách .
  Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh trĩ

  Bệnh trĩ có thể xuất hiện đối với một số lý do. Một số nguyên nhân chính bao gồm mang thai, lão hóa, táo bón hoặc tiêu chảy mãn tính, căng thẳng để vượt qua phân, lối sống ít vận động và béo phì.
  Một số người có di truyền dễ mắc phải bị bệnh trĩ.

  Các triệu chứng của bệnh trĩ nội bộ và bên ngoài có thể khác nhau. Máu đỏ tươi trong phân hoặc trên giấy vệ sinh, ngứa ở vùng hậu môn, khó chịu, đau khi ngồi xuống, cục và sưng ở vùng hậu môn và rò rỉ của phân là tất cả các dấu hiệu phổ biến của bệnh trĩ.
  Phương pháp điều trị bệnh trĩ

  Nếu bạn gặp bất cứ triệu chứng, bạn nên sắp xếp một tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn. Hãy nhớ rằng máu trong phân có thể là dấu hiệu của một rối loạn tiêu hóa nghiêm trọng hơn và bạn sẽ nhận được các điều kiện chẩn đoán ngay lập tức.


  Phải điều trị Mẹo # 1: Một bác sĩ sẽ có khả năng nói cho dù bạn có bệnh trĩ bằng cách kiểm tra các khu vực bị ảnh hưởng. Trĩ ngoại là ngay lập tức nhìn thấy được. Bác sĩ cũng sẽ cố gắng để loại trừ các rối loạn tiêu hóa khác như nứt hậu môn, ung thư và các vấn đề về da ảnh hưởng đến vùng hậu môn.
  Điều trị Mẹo phải # 2: phương pháp điều trị khác nhau được có thể tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình trạng viêm tĩnh mạch. Thuốc không cần kê toa thường theo quy định. Thuốc mỡ và gel sẽ làm giảm sưng và làm giảm mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng như ngứa và đau.
  Phải điều trị Mẹo # 3: chế độ ăn uống thích hợp là đặc biệt quan trọng đối với công tác phòng chống và điều trị bệnh trĩ . Các loại thực phẩm giàu chất xơ sẽ điều chỉnh đi tiêu, đó là cần thiết cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
  Phải điều trị Mẹo # 4: Có một số thủ tục y tế có thể được dùng để điều trị bệnh trĩ, trong trường hợp thuốc không kết quả sản xuất. Xơ hoá liên quan đến việc tiêm phenol hoặc quinin urê trong tĩnh mạch bị viêm, mà sẽ làm cho tĩnh mạch co lại.
  Phải điều trị Mẹo # 5: Cao su ban nhạc cắt giảm kiện tụng đứt nguồn cung cấp máu đến các tĩnh mạch bị viêm và các mô chết. Đông nhiệt và phẫu thuật hai khả năng điều trị khác.
  Điều trị bệnh trĩ

  Sản phẩm nổi bật


  Khi giao dịch với bệnh trĩ, điều quan trọng để loại trừ các bệnh khác của hậu môn và trực tràng có thể gây ra các triệu chứng tương tự như khối u, ung thư và các bệnh về da.


  Mặc dù đau đớn và phiền hà, bệnh trĩ rất dễ chẩn đoán và điều trị. Nếu bạn đang gặp bất kỳ khó chịu hoặc chảy máu , nói chuyện với bác sĩ của bạn để tìm ra một kế hoạch điều trị . Bệnh trĩ sớm được chẩn đoán, dễ dàng hơn việc điều trị sẽ.

  Nguồn: http://cachchuakhoibenhtri.blogspot.com/2013/11/benh-tri-la-gi-nguyen-nhan-phuong-phap.html

  Trĩ hỗn hợp, Đại tiện ra máu
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh