Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Bếp điện từ chính hãng và phụ nữ đang mang thai

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi nguyenlieu308, 22/7/15, [ Mã Tin: 22642 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. nguyenlieu308
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0978414468
  Địa Chỉ : 
  ha nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 22642
  Gần đây trên thị trường xuất hiện những hoài nghi, những thắc mắc liên quan đến việc sử dụng bếp điện từ hỗn hợp có khả năng nhiễm bức xạ về điện, có thể dẫn tới nguy cơ ung thư, hoặc ảnh hưởng xấu tới phụ nữ mang thai.
  Giữ khoảng cách từ 10-30cm khi sử dụng bếp từ đối với phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú. Đó là lời khuyên của các chuyên gia về sức khỏe khuyến cáoVậy điều này có thực sự đúng hay không ?
  Sử dụng bếp từ có ảnh hưởng xấu tới phụ nữ mang thai
  Sử dụng bếp từ có trở thành nỗi lo
  Xem thêm:máy hút mùi romal
  Từ những thông tin như vậy, chưa rõ là đúng hay sai nhưng đã giấy lên nỗi lo cho người sử dụng đặc biệt là đối tượng là phụ nữ có thai, bởi nếu đúng thì sẽ ảnh hưởng xấu tới bản thân người mẹ và cả đứa trẻ sau này. Một số nguồn tin không đáng tin cậy cho biết việc sử dụng các thiết bị điện tử trong gia đình như bếp từ, lò vi sóng đều có chứa các tia bức xạ nguy hiểm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng. Đối với phụ nữ mang thai có thể khiến thai nhi chậm phát triển hoặc có thể bị hỏng thai, còn người bình thường có thể bị ốm yếu, có thể dẫn tới các bệnh về tim mạch, hô hấp.

  bếp từ và phụ nữ mang thai
  Chính vì vậy mọi người có chia sẻ với nhau một số biện pháp để sử dụng bếp bất chấp nó không thực tiễn hay bất lợi cho cuộc sống như sử dụng đĩa bếp từ hay miếng lót Inox hay làm vành sắt đặt xung quanh vùng bếp từ.v.v..
  Các chuyên gia về điện-điện tử nói gì ?
  Để tháo gỡ khó khăn, giúp người sử dụng hiểu rõ hơn vấn đề đó là liệu bếp từ có gây hại xấu tới sức khỏe cho người sử dụng hay không thì theo : Tiến Sỹ Phùng A Tuấn, khoa điện – điện tử ĐHBK Hà Nội cho biết.” Khi sử dụng các thiết bị điện như bếp từ,lò vi sóng hay ti vi có thể có bức xạ là đúng. Tuy nhiên với mật độ bức xạ rất thấp nên việc sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng là hoàn toàn không chính xác. Trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm bản thân nhà sản xuất đã kiểm tra rất kỹ vấn đề này và hạn chế ở mức thấp nhất sẽ không có tác hại xấu cho người sử dụng.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Xem thêm:máy hút khói nhà bếp
  Còn theo PGS. Tiến sỹ Lê V Doanh trưởng khoa điện ĐHBK khẳng định rõ hơn về vấn đề này. Đó là một số thông tin ở trên là không thực tế, không có cơ sở nếu như đôi với lò vi sóng là thiết bị khi sử dụng có bức xạ cao nhất khoảng 2.4GHz thì nó vẫn an toàn cho người sử dụng. Trong khi đó bếp từ chỉ trong khoảng 1.0-1.5Ghz lại sử dụng nguyên lý từ sinh nhiệt do dòng điện xoay chiều tạo nên, chính vì vậy sẽ không ảnh hưởng được tới sức khỏe của người dùng.
  Thông thường khi đun nấu trực tiếp trên bếp từ. Các đối tượng sử dụng, phụ nữ có thai.v.v… chỉ cần giữ khoảng cách từ 10-30cm là đảm bảo. Ngoài ra nếu có câu hỏi, những thắc mắc cần hỗ trợ tư vấn thêm quý khách có thể Liên hệ cho chúng tôi theo số 0978414468
   
Google+