Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Bếp điện từ đôi, sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình Việt

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi idiot, 9/9/15, [ Mã Tin: 25551 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. idiot
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0987340179
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 25551
  Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ đã giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều năng lượng cho cuộc sống, trong ngành bếp cũng vậy. Với sự ra đời của bếp điện từ đã dần thay thế bếp gas mà người Việt vẫn thường dùng trước đây đã giúp nhiều gia đình tiết kiệm được 1 khoản tiền không nhỏ hàng năm. Do mới du nhập vào Việt Nam không lâu nên người Việt vẫn chưa biết cách mua hay định hướng mua bếp như nào cho phù hợp. Có rất nhiều dòng bếp trên thị trường như bếp 3, bếp 4, bếp đơn, thậm chí bếp 5, 6 cũng có. Với đặc trưng của gia đình Việt thì câu trả lời là nên dùng bếp từ đôi.
  [​IMG]
  Một gia đình Việt hiện nay thường có tầm 3 đến 5 người. Với 2 bếp nấu thì việc hoàn thành bữa ăn nhanh chóng trong vòng 30 phút là hoàn toàn có thể. Vì sự tối ưu của dòng bếp điện từ nhập khẩu này là nấu ăn nhanh, tiết kiệm năng lượng, tính thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh...

  Hỏi: Vậy tại sao lại dùng bếp điện đôi mà không phải là bếp 3 hay 4?

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Trả lời: Vì nhu cầu của gia đình Việt hiện nay không lớn lắm. Với 3 hay 4 bếp mà có 3 đến 5 người ăn bạn cũng chỉ có thể sử dụng được tối đa 2 bếp. thường thì chỉ có mẹ là người vào bếp. Nhiều bếp sẽ không thể kiểm soát được việc nấu nướng vì các mẹ còn làm việc khác chứ không chỉ đứng trông bếp nấu.

  Hỏi: Vậy tôi dùng bếp đơn được không? Vì tôi bận nhiều việc không thể quá xuyến được hết việc nấu ăn.

  Trả lời: Dòng bếp đơn hiện nay thường được sử dụng trong trường hợp ăn lẩu, ăn đồ nướng hoặc người dùng là 1 người nấu ăn. Nếu gia đình bạn nấu ăn bằng bếp đơn trường hợp nhà có khách bạn sẽ không thể nấu kịp các món ăn được. Chưa kể đến độ bền của bếp đơn không thể so sánh với bếp điện từ đôi được, dùng về lâu về dài bạn sẽ thấy rất ức chế trong những lúc nhà có công việc.

  Hỏi: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán bếp, tôi có thể mua ở đâu để đảm bảo hàng chất lượng nhất?

  Trả lời: Bạn có thể mua bếp điện từ đôi tốt nhất, hàng đảm bảo nhất tại Bếp An Thịnh, An Thịnh hiện đang là đại lí cấp 1 của tất cả các dòng bếp hồng ngoại nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Gọi ngay qua sđt 0987 340 179 hoặc đến trực tiếp qua showroom tại 268 Xã Đàn() Hà Nội/ 1168 đường Láng(Hà Nội).

  Nguyễn Đóa, Hà Nội, 09/09/2015
  Truy cập bepanthinh.com để được biết thêm chi tiết
   
Google+