Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Bếp từ giá rẻ có gây hại cho sức khỏe các thành viên trong gia đình

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi sanakydung, 26/8/15, [ Mã Tin: 24887 ]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  0436830735
  Địa Chỉ : 
  246 xã đàn đống đa hà nội
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 24887
  Có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi trong group hỏi mình cơ cấu hoạt động của bếp từ liệu có gây hại tới sức khỏe các thành viên trong gia đình hay không. Hôm nay mình xin giải thích rõ về cách sử dụng của bếp từ để các bạn hiểu rõ hơn và phân tích cho cách bạn hiểu về cơ chế hoạt động của nó.  [​IMG]

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Bếp từ giá rẻ được cấu tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault. Diện tích đáy nồi đến đâu,từ trường sinh ra dòng điện đến đó. Đáy nồi bằng kim loại (sắt nhiễm từ) nằm trong từ trường này sẽ sinh ra dòng điện Foucault và nóng lên, nấu chín thức ăn như đối với cách đun nấu thông thường. Dòng từ trường được tạo ra chỉ có tác dụng với các vật dụng bằng kim loại, inox (vật dụng có tính chất nhiễm từ) làm nó nóng lên trong thời gian ngắn để nấu chín thực phẩm.
  Chính vì vậy nhiệt lượng hoàn toàn không thất thoát ra bên ngoài, khi đun nấu hoàn toàn không cảm nhận hơi nóng và đặc biệt là tiết kiệm chi phí tối đa.


  Loại sóng này đi là là trên vòng tròn mặt bếp nấu, không có khả năng lan rộng ra xung quang và chỉ làm nóng nơi đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp nên sẽ không có khả năng gây hại cho người dùng dạng bức xạ này hầu như chẳng là gì nếu khoảng cách với nguồn phát xạ vài cm.


  Qua những phân tích trên ta thấy rằng so với các loại bếp khác thì bếp từ an toàn và không gây hại cho sức khỏe, không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, trẻ nhỏ và những người tàn tật cũng có thể sử dụng bếp một cách dễ dàng.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh