Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Bí kíp chữa mụn thịt "Đơn giản như đan rổ" của Hà

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi lampardche93, 30/12/13, [ Mã Tin: 6844 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. lampardche93
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 6844
  4 ngày đắp tỏi như vậy, các nốt mụn thịt của mình tự động bong ra và rụng hết.
  Ban đầu dù chẳng tin lắm nhưng vì chẳng có cách nào khác nên mình vẫn phải áp dụng theo. Mình cũng làm y hệt như ba nó bảo. Cứ thế sau 3-4 ngày đắp tỏi như vậy, các nốt mụn thịt của mình tự động bong ra và rụng hết.
  [links()]
  Chào các chị em!
  Mình xin tự giới thiệu, mình tên là Hà năm nay 26 tuổi. Hiện mình đang là nhân viên văn phòng của một công ty truyền thông. Vì là nhân viên văn phòng nên hình thức của mình cũng khá xinh xắn. Thường thì mỗi lúc đến công ty, mình cũng trang điểm nhẹ nhàng nên rất nhiều chàng phải mắt trước mắt sau ngó lơ để ý.
  Mình cũng dắt theo một số bí quyết chăm sóc da hàng ngày trong đó có chiêu trị mụn thịt của mình đã nổi tiếng hiệu quả khắp công ty. Mẹo trị mụn thịt của mình hiệu quả đến nỗi còn bay về văn phòng tổng công ty và được vợ sếp tổng áp dụng cách chữa mụn thịt trên má hay mụn thịt quanh mắt nữa cơ.
  Nói chung mình khá tự hào khi share cho các anh chị em mà ai cũng báo cáo lại thành công ngoài mong đợi với bí quyết trị mụn thịt “Đơn giản như đan rổ” của mình.
  Chuyện là một ngày chẳng hiểu sao mình lại bị mụn thịt ở đầu gối rồi sau đó mụn thịt này còn nhảy vô sinh sôi ở ngón tay của mình nữa chứ. Vệ sinh cá nhân của mình thì sạch sẽ vô biên rồi. Thế mà chẳng hiểu sao chân tay lại mọc những nốt mụn thịt nhỏ nhìn rất mất thẩm mỹ.
  Thời kỳ đầu, mình bực mình lắm. Dù những nốt này chỉ có vài nốt nhưng nhìn ngứa mắt và mất tự ti không chịu nổi. Mình lấy căng cắn và còn lấy cả dao nhỏ để cắt mà không lôi cái chân mụn ra được.
  Mãi một lần về nhà đứa bạn chơi, mình được ba nó bày cách lấy tỏi đập dập ra nguyên vỏ đắp lên chỗ mụn thịt. Sau đó lấy nhang hơ hơ cho tỏi nóng dần hơi cháy làm tỏi thơm thơm. Cứ làm như vậy mụn thịt sẽ biến mất.
  Ban đầu dù chẳng tin lắm nhưng vì chả có cách nào khác nên mình vẫn phải áp dụng theo. Mình cũng làm y hệt như ba nó bảo. Cứ thế sau 3-4 ngày đắp tỏi như vậy, các nốt mụn thịt của mình tự động bong ra và rụng hết.
  Mình vui mừng lắm và đã chia sẻ mẹo này cho rất nhiều chị em có mụn thịt. Hầu như ai điều trị mụn thịt theo cách của mình cũng đều thành công cả.
  Tuy nhiên, một lưu ý khi điều trị mụn thịt bằng phương pháp này là khi mụn rụng hết cả chân, làn da bạn tại chỗ mụn thịt sẽ có vết thâm xỉn màu hơi xấu.
  Hơn nữa, cách trị mụn thịt trên mặt này chỉ hiệu quả với mụn mới vài tháng thôi. Chứ mụn lâu năm rồi thì không hiệu quả đâu chị em ạ. Lúc ấy với mụn lâu năm chắc phải đi đốt điện ở 108 thì mới ổn.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+