Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Bí quyết để da luôn trắng hồng và mịn màng trong ngày nguyệt san

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi Ms Leo, 9/6/15, [ Mã Tin: 21038 ]

dien thoai xua
 1. Ms Leo

  Ms Leo (1 )

  Thành Viên Mới (1)

  Người mất tiền mất nhiều. Người mất bạn mất nhiều. Người mất sự quyết tâm mất tất cả.

  SĐT : 
  0969029821
  Địa Chỉ : 
  TP HCM
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 21038
  Để trong ngày nguyệt san da vẫn trắng hồng, rạng rỡ thì cần có bí quyết đấy chị em nhé!

  Tránh mỹ phẩm có hoá chất mạnh

  [​IMG]
  Bạn hãy lựa chọn mỹ phẩm có thành phần dưỡng chất nhẹ để giúp da đẹp hơn.
  Nếu bạn sử dụng những sản phẩm có chứa những hóa chất tương đối mạnh dành cho da trong giai đoạn “nguyệt san” như kem trị mụn, tình trạng da sẽ không được cải thiện mà chỉ trở nên tệ hơn. Nguyên nhân vì đây là thời kỳ da rất nhạy cảm nên dễ bị kích ứng trước những yếu tố từ bên ngoài. Do đó, cách tốt nhất để bảo vệ “sức khỏe” cho da là bạn nên hạn chế những sản phẩm này.

  Dưỡng ẩm chăm sóc da mặt

  Cũng là một biện pháp hữu hiệu giúp hạn chế tình trạng da bị khô, thiếu nước. Cách dưỡng ẩm đơn giản nhất là hãy sử dụng loại kem dưỡng ẩm trong thời kỳ này. Sau mỗi lần tắm bạn hãy dùng kem dưỡng ẩm thoa đều lên da để tăng cường độ ẩm cho làn da.

  Chăm sóc phù hợp và nhất quán

  [​IMG]
  Một cách khác để chống những tác động khó chịu của thời kỳ “đèn đỏ” đối với da đó là tuân theo chế độ chăm sóc da phù hợp và nhất quán.
  Một cách khác để chống những tác động khó chịu của thời kỳ “đèn đỏ” đối với da đó là tuân theo chế độ chăm sóc da phù hợp và nhất quán. Hãy chủ động thực hiện các bước chăm sóc da và điều đó sẽ giúp bạn “giải quyết” sớm những vấn đề xuất hiện trên da.

  Bạn có thể nhận ra sự thay đổi của da trong những thời điểm nhất định của tháng chứ không chỉ trong những ngày “đèn đỏ” cho nên hãy có các bước chăm sóc phù hợp và nhất quán.

  Đắp mặt nạ cho da

  Sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm hoặc mặt nạ tẩy da chết. Hai loại mặt nạ này sẽ giúp dưỡng ẩm cho làn da khô và xỉn màu, đồng thời loại bỏ tế bào da chết và đảm bảo sự cân bằng cho da. Không chỉ giúp cải thiện vẻ rạng rỡ và mịn màng của da, đây còn là một biện pháp vô cùng hiệu quả giúp bạn thư giãn trong những ngày mệt mỏi này.

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh