Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Bí quyết đi quốc chiến và dụng binh trong Đại Tướng Quân

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tomybap1, 25/3/13, [ Mã Tin: 233 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tomybap1
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 233
  Quốc chiến luôn là hoạt động được các game thủ Đại Tướng Quân yêu thích và còn là nguồn cung cấp các loại tài nguyên quý báu. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng biết một số bí kíp để có những trận quốc chiến hiệu quả.

  Bí quyết đi quốc chiến trong Đại Tướng Quân

  Bản đồ Quốc Chiến trong webgame Đại Tướng Quân (ĐTQ) có 81 thành trì và 4 nước cùng giao tranh để chiếm và giữ những khu vực đó. Khi kết thúc, người chơi có thể xây dựng thái ấp ở thành trì mà nước mình đã chiếm giữ. Mỗi thành trì của Quốc Chiến có số lượng và giá trị tài nguyên khác nhau. Do vậy, việc đầu tiên là bạn cần quan sát lượng của cải và địa thế của từng thành, sau đó tập trung đưa binh đến địa điểm thuận lợi để chiếm giữ. Còn trong trường hợp phe địch áp đảo hơn thì bạn nên đoán ý đồ của đối phương để tính toán chiến thuật tiếp theo cho mình.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]

  Ngoài ra trong Quốc Chiến tồn tại một quy luật là quốc gia nào tiêu diệt những người cuối cùng đang giữ thành thì sẽ trở thành chủ nhân của thành đó. Do vậy, để thành công, bạn vừa phải tấn công mạnh mẽ vừa ngăn chặn các nước khác cũng đang nhăm nhe mình. Hãy bố trí các nhóm quân bao vây 4 cửa không cho nước khác xông vào. Đồng thời, nhóm tiên phong sẽ đánh trực diện vào thành trì để chắc rằng “mồi ngon” sẽ thuộc về nước bạn. Chiến lược này đòi hỏi lực lượng của quốc gia khá đồng đều và có sự phối hợp nhịp nhàng với nhau.

  [​IMG]

  Ngược lại nếu như thành trì nào đó bị nước địch bao vây thì chúng ta có thể dùng quân đội chủ động tấn công quân địch, một là đánh bại đối phương, hai là kéo dài thời gian chiến đấu khiến chúng không thể tấn công vào những thành trì mà quân mình đã làm chủ. Với những trận đánh dài hơi như Quốc Chiến và trải dài trên 81 thành trì thì việc thủ thành và mang quân đi chiếm đánh là cả một nghệ thuật bày binh trong ĐTQ.

  Cách dụng tướng hiệu quả trong web game Đại Tướng Quân

  Trong nghệ thuật dụng binh, có 2 cách tấn công phổ biến được tận dụng là đánh nhanh thắng nhanh và đánh chậm mà chắc. Dựa vào các kỹ năng của tướng, người chơi có thể xếp các loại đội hình theo từng ý đồ chiến thuật.

  [​IMG]

  - Đội hình đánh nhanh thắng nhanh: Lối đánh nhanh thắng nhanh ưu tiên khả năng tấn công mạnh mẽ, nhưng sức mạnh phòng thủ lại không thực sự tốt. Với đội hình này thì người chơi phải tận dụng thời cơ kết thúc cuộc chiến càng sớm càng tốt, đánh cho địch không kịp trở tay. Cách đánh này có 2 loại đội hình tiêu biểu là Bộc phá và Càn quét. - Cách đánh chậm mà chắc: Lối đánh này lấy sức mạnh phòng thủ bù đắp cho sự hạn chế của hàng công. Sau khi đã xoay cho đối thủ kiệt sức thì đội hình này sẽ tung ra đòn kết thúc trận đánh. Người chơi có thể tham khảo 3 đội hình Trấn áp, Hộ công và Hộ thủ.

  [​IMG]

  Cộng thêm với 29 vị tướng đã xuất hiện và nhiều vị tướng khác đang được cập nhật thêm, ĐTQ sẽ cho bạn nhiều đội hình khác nhau khi ra trận. Quan trọng nhất là người chơi phải hiểu rõ đặc điểm của các tướng để vận dụng khéo léo vào chiến thuật trong mỗi trận đánh. Trang chủ: http://tuongquan.vn


  Tag: web game hay | web game moi | webgame hay
   
Google+
Từ khóa: