Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Bí quyết "săn" vé máy bay giá rẻ

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dtgdcntt, 10/4/15, [ Mã Tin: 19176 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. dtgdcntt
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 19176
  Thực hiện một chuyến đi với giá rẻ, tiết kiệm và hữu ích là mong muốn của hầu hết mọi người. Nếu bạn thích đi du lịch nhưng quá sợ vào vé máy bay cao hơn, các mẹo sau đây để giúp bạn có được giá vé máy bay "mềm" để bắt đầu một chuyến đi thú vị.

  Xem thêm: vé máy bay đi Nhật Bản

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]
  1. Giá vé máy bay phụ thuộc rất nhiều vào những khoảng thời gian bạn đặt vé để cất cánh. Nếu khoảng cách giữa các lần đặt phòng và thời gian như xa như máy bay cất cánh, giá vé sẽ rẻ hơn. Do đó, bạn phải chắc chắn về thời gian và điểm đến của mình càng sớm càng tốt. Việc đặt vé sớm là tốt hơn so với chờ đợi của bạn "đôi chân mới của nước nhảy."

  2. Trong trường hợp của các ngày cố định sau một chuyến đi dài, bạn nên mua vé khứ hồi vì giá vé thường rẻ bay vé một chiều rất nhiều.

  3. Vé máy bay giá rẻ thường rơi vào ngày giữa tuần so với ngày cuối tuần. Thường thì giá vé máy bay cho du lịch vào thứ Sáu và trả giá cao nhất thứ hai, giá vé máy bay trong thứ ba và thứ tư là rẻ nhất. Bên cạnh đó, các chuyến bay đêm thường rẻ hơn ban ngày, do đó bạn cũng nên lưu ý thời gian, sự khác biệt múi giờ khi bay quốc tế để có những lựa chọn hợp lý

  4. Ve may bay gia re trong mùa du lịch cao điểm thường là rất tốn kém. Vì vậy, bạn nên tránh đi du lịch trong tháng Sáu, Bảy, Tám và tháng Mười Hai, vì thời gian này những ngày nghỉ học mùa hè, và nói thêm rằng thời gian này các lễ hội diễn ra.

  5. Luôn luôn so sánh và tương phản giữa các hãng hàng không giá vé đến cùng một đích đến. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm một số tiền bằng cách mua vé máy bay các hãng hàng không giá rẻ.

  6. Trong trường hợp có nhiều thời gian, bạn có thể kết hợp du lịch tại các điểm mà máy bay dừng lại gián tiếp. Các chuyến bay kết nối là giá vé thường rẻ cho các chuyến bay trực tiếp đến nơi bạn cần đến.

  7. Bạn nên mua một gói vé kết hợp với địa chỉ của khách sạn để nghỉ ngơi. Bằng cách này, bạn sẽ được giảm giá cao hơn so với mua sắm bán lẻ cho vé máy bay và khách sạn giá rẻ.

  8. Ngoài ra, nhận mail đăng ký của các hãng hàng không cũng cung cấp có hiệu quả cao trong việc săn lùng vé máy bay giá rẻ. Bởi vì nó là kênh thông tin được cập nhật rất nhanh các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không. Bạn cũng nên gọi cho công ty để hỏi về xúc tiến du lịch, nếu không đi quen thuộc. Ngoài ra, hãy sử dụng thẻ hội viên của các hãng hàng không (nếu có) để được hưởng giá vé ưu đãi.
   
Google+