Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Biến New Tab của Chrome thành Metro của Windows 8

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi thienha, 2/4/15, [ Mã Tin: 18483 ] [387 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. thienha
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 18483
  Google Chrome không chỉ là một trình duyệt nhanh, gọn và còn cung cấp cho người dùng khá nhiều tính năng thú vị khi được kết hợp với các Extension mở rộng từ Web Store.

  Bạn muốn trang New Tab mỗi khi kích hoạt một Tab mới có phong cách lạ mắt, chẳng hạn như muốn nó giống như giao diện Metro của Windows 8 hoặc Windows Phone 8. Với một tiện ích có tên New MetroTab, bạn có thể làm được điều này.

  [​IMG]

  Việc cài đặt New MetroTab cũng giống như hầu hết các tiện ích khác bạn đã thực hiện với trình duyệt Chrome thông qua đây. Sau khi cài đặt, chỉ cần mở một trang tab mới ra và bạn sẽ thấy một giao diện Metro giống với màn hình Start Screen của Windows 8. Để khai thác các tính năng của tiện ích này, trước hết hãy rê chuột vào biểu tượng Profile nằm góc trên bên phải của trang, khi đó một pop-up sẽ hiện ra với 3 tùy chọn đó là: Add Tile (thêm một Tile mới cho giao diện); Restore Tiles (phục hồi các Tile) ; Options (các thiết lập mở rộng).

  [​IMG]

  Với tùy chọn Options, bạn có thể thay đổi tên hiển thị trong trang New Tab, thay đổi hình nền với các Theme sẵn có hoặc sử dụng hình ảnh từ máy tính, tùy biến màu nền, hiệu ứng động, tùy biến CSS, tùy biến Tiles, importexport danh sách các tile, màu và các thiết lập khác…

  [​IMG]

  Để thêm một Tile mới, bạn chọn Add Tile như trên, trong cửa sổ hiện ra hãy nhập địa chỉ trang web, label, màu nền tương ứng, Feed RSS (nếu có), tiếp tục chọn ảnh làm biểu tượng đại diện, điều tuyệt vời là đối với hầu hết các trang web nó sẽ tự động cập nhật biểu tượng cho bạn nên không cần phải thực hiện bước chọn ảnh. Sau đó, nhấn nút Create Tile để hoàn tất.

  [​IMG]

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Với giao diện Metro, bạn có thể thay đổi vị trí các Tile dễ dàng bằng cách kéo biểu tượng tới chỗ cần đặt và thả nó ra. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng, chỉ nên đặt biểu tượng vào không gian trống, còn nếu đặt vào một tile khác nó sẽ đổi vị trí ngay.

  [​IMG]

  Ngoài ra, khi bạn nhấn chuột phải lên một Tile nào đó, sẽ có một thanh tùy chọn hiển thị phía dưới bao gồm sao chép URL, xóa tile, đổi biểu tượng, thay đổi kích thước, đổi màu nền, đổi tiêu đề. Và cuối cùng, để mở trang web ứng với Tile đã lưu, bạn chỉ cần nhấn kép chuột vào nó là xong.


  Theo XHTT
   
Google+