Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Bình đựng thuốc độc

Xem trong 'Làng Đồ Đồng, Kim Loại' đăng bởi Nhu y, 6/12/15, [ Mã Tin: 31498 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Nhu y
  Giá: 1
  SĐT : 
  0977010311
  Địa Chỉ : 
  Quan7 hcm
  • chọn làng nhanhMã tin: 31498
  Cái này nhìn đẹp quá bác @Hữu ánh oi.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
  Bài viết cùng chủ đề
 2. Hữu ánh
  Đúng là đẹp bầy trong tủ ngắm sướng hi hi
   
 3. Nhu y
  Bác cho e biết nay co phai đo cổ ko ợ. Cảm ơn bac nha.
   
 4. Nhu y
   
 5. Hữu ánh
  còn lâu lắm, 100 năm nữa mới thành đồ cổ
   
 6. Nhu y
  Vay ah cam on bác nha.
   
 7. Nhu y
  Tuởng bac cao sieu. Cung chi vay thoi sao.
   
 8. Hữu ánh
  ông hỏi tôi cái này có phải đồ cổ ko? tôi nói là 100 năm nữa nó sẽ là đồ cổ vậy chứ ông còn muốn tôi nói gì nữa?Đúng là làm ơn mắc oán- vớ vẩn
   
 9. Luật Ngô
  Bác đăng lên nhờ thẩm định thì mọi người vào tư vấn giúp bác , mà bác còn không biết cám ơm mà còn nói khó nghe vậy . Nếu bác không tin tưởng thì cứ đem đi bán hay đi vào viện bảo tàng nhờ họ thẩm định cho tốn vày chục tr , bác cứ đi đi, đừng ngồi đây nói những lời khó nghe như vậy . chỉ nhìn hoa văn thôi đã thấy thô rồi mà đòi đồ cổ ,. Nếu là đồ cổ thật thì đã có người tìm đến mua cho bác rồi , Thân. Hay suy nghĩ trước khi hành động nha . đừng có tay nhanh hơn não , ngồi nói lười khó nghe .
   
 10. Nhu y
  Theo như bac noi. Đay là do moi. Thi moi o cho nao. Binh nay đao duoc ở ruộng. Đem vè đất tron binh gan như cố kết lau nam. Phải dùng dây kẽm và đổ nuớc vào ngam moi ra đc. Thi lam sao ma do mới. Tui da ve sinh sach bang dấm moi nhu vay. Theo nhu bac la chuyên viên cố van toi khong hài long. Theo bác một binh co phai như thế nào.
   
 11. Luật Ngô
  Nhiều vấn đề để nói về đồ thật đồ giả nhưng với 1 ý kiến của e là ntn ,: những bác chơi đồ lâu năm thì khi nhìn 1 món đồ thì họ có thể đoán chính xác đến 90 % là thật hay giả vì họ đã bỏ cả cuộc đời ra chơi mấy thứ này . e có quen 1 bác chuyên sưu tầm những khẫu thần công xưa , nhà 4-5 lầu mà để chật kính , vậy mà cũng đến thời điểm các bậc cao thủ khác lại chơi rồi phán 1 câu thôi là 1 tuần sau bác ấy bán lỗ ko còn 1 món, vì bác ấy tin lời những người đi trước, những người không có lý do gì để lừa gạt nwhxng việc như vậy vì Uy tín của họ , vì họ đả bỏ thời gian rất lâu để chơi và cũng gặp những trường hợp tương tự từ lúc trẻ mà họ rút ra được kinh nghiệm cho bản thân và giúp đở những người đi sau không lăn vào vết xe đó ,.. Nên bác có thể tin tưởng bọn e , nếu không thì bác có thể đem đến viện bảo tàng nhờ họ thẩm định cho , hình như tốn phí . bác sẽ rỏ các vấn đề . , Giống như bác trồng cây lâu năm, bác có thể nhìn và đoán được cây nào ra nhìu quả cây nào ra ít , cây nào bị sâu , cây nào không bị sâu .
  Đào được, vớt được, chưa chắc là cổ vật . đồ của bác cũng không phải đồ mới mà cũng không phải đồ cổ hay đồ xưa .
   
  Hữu ánh thích bài này.
 12. Nhu y
  Vạy cung cảm on bác da tu van cho e. Chúc bác vui khoẻ. Suc khoẻ nha.
   
  Luật Ngô thích bài này.
Google+