Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Bkav gặp đối tác nước ngoài, tìm cách xuất khẩu Bphone ra toàn cầu

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi tuoitre12, 15/9/15, [ Mã Tin: 25704 ] [543 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tuoitre12

  tuoitre12 (4 )

  Người Bắt Chuyện (1)

  bóng đèn led philips, dây cáp điện cadivi, lắp đặt camera tại tphcm

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0988394907
  Địa Chỉ : 
  273/21/1 Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10
  • chọn làng nhanhMã tin: 25704
  Tại hội nghị toàn cầu về công nghệ viễn thông di động của Qualcomm tổ chức ở Hồng Kông, Bkav sẽ có những buổi xúc tiến thương mại với các nhà mạng của Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia… để đưa sản phẩm Bphone ra thị trường toàn cầu.
  [​IMG]
  Các công nhân đang làm việc trong nhà máy sản xuất Bphone của Bkav

  Năm nay hội nghị toàn cầu về công nghệ viễn thông di động diễn ra tại Hong Kong từ ngày 14-16/9/2015. Đây là hội nghị thường niên lớn nhất trong khu vực và toàn cầu về công nghệ viễn thông, di động do Qualcomm tổ chức. Sự kiện có hơn 600 đối tác tiềm năng về viễn thông di động trên toàn cầu.

  Tại hội nghị này, Bkav cùng Qualcomm đàm phán hợp tác với nhà phân phối lớn tại Mỹ và các nhà mạng trong khu vực để đưa Bphone vào thị trường các nước như Indonesia, Thailand, Ấn Độ.... Bkav sẽ có buổi làm việc với True Move (mạng di động lớn thứ 3 của Thái Lan) về hợp tác bán hàng. Bkav cũng sẽ có buổi làm việc với các nhà mạng Ấn Độ, Indonesia…

  Ngay sau khi ra mắt tại Hà Nội, Bphone luôn là chủ đề bàn luận của giới truyền thông cũng như trên các trang mạng xã hội. Công bằng mà nói, một doanh nghiệp Việt Nam như Bkav có thể sản xuất được một sản phẩm như Bkav là một thành công quá lớn, thậm chí so với cả nhiều hãng chuyên về sản xuất PC và bắt đầu chuyển sang sản xuất smartphone. Tuy nhiên, nhiều người không ưa cách truyền thông hơi quá đà của Bkav cho sản phẩm này.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  Cũng tại hội nghị này, Toshiba sẽ có bài thuyết trình về công nghệ TransferJet thông qua Bphone. Bphone là điện thoại di động đầu tiên trên thế giới áp dụng thành công công nghệ này. TransferJet là một giao thức không dây tầm ngắn do Sony phát triển và họ tạo ra một tổ chức gồm nhiều công ty khác nhau, trong đó có Toshiba. Toshiba là công ty tích cực nhất trong việc phổ biến chuẩn này.

  Trước đó, ông Eric Reifschneider, Phó Chủ tịch cấp cao và Tổng giám đốc Qualcomm Technologies Licensing phát biểu: “Qualcomm và Bkav cùng chia sẻ cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp di động tại Việt Nam. Thỏa thuận này cho phép Bkav phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm 3G và 4G LTE cao cấp, nâng cao vị thế của Bkav trong ngành công nghiệp di động, không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trong khu vực Đông Nam Á”.

  Bình luận về khả năng sản xuất smartphone của doanh nghiệp Việt Nam, ông Thiều Phương Nam, Tổng Giám đốc khu vực Việt Nam, Lào và Campuchia của Qualcomm cho rằng Việt Nam đang có cơ hội nhảy vào lĩnh vực sản xuất thiết bị đầu cuối bởi chi phí sản xuất rất cạnh tranh. Qualcomm muốn hỗ trợ Việt Nam phát triển nền công nghiệp này.

  “Việt Nam đang là nơi sản xuất điện thoại di động lớn với các tên tuổi như Samsung, Microsoft… nên công nghiệp phụ trợ, nghiên cứu phát triển cũng phải đi theo. Với xu hướng như vậy, những doanh nghiệp của Việt Nam có chiến lược sản xuất thiết bị đầu cuối sẽ có thuận lợi. Tôi cho rằng, chi phí sản xuất thiết bị đầu cuối của Việt Nam rất cạnh tranh, đó cũng là lý do mà mấy “ông lớn” sản xuất điện thoại trên thế giới đầu tư vào Việt Nam” ông Thiều Phương Nam nói.

  Ông Thiều Phương Nam nhấn mạnh, Qualcomm có rất nhiều kinh nghiệm từ việc hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất thiết bị đầu cuối ở Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc. Để hỗ trợ cho các nhà sản xuất thiết bị, Qualcomm có đưa ra những thiết kế tham chiếu. Các doanh nghiệp sản xuất nhỏ có thể sử dụng ngay nên sẽ giảm thời gian thiết kế sản phẩm và chi phí cho sản phẩm sẽ giảm.

  ICTnews sẽ cập nhật thông tin về sự kiện Bkav cùng Qualcomm đàm phán hợp tác với nhà phân phối lớn tại Mỹ và các nhà mạng trong khu vực để đưa Bphone vào thị trường toàn cầu.
   
Google+