Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Công nghệ - Số Hóa BlackBerry Passport đạt chuẩn bảo mật cấp chính phủ

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 19/12/16, [ Mã Tin: 64716 ] [465 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Tin Tức - Kiến Thức
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0922121289
  Địa Chỉ : 
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 64716
  Bản cập nhật BlackBerry OS 10.3.3 đã đạt được chứng nhận NIAP, đồng nghĩa nó được phép sử dụng trong các cơ quan chính phủ và tổ chức có liên quan.

  BlackBerry phát hành bản cập nhật 10.3.3 từ ngày 1/12 nhưng phải đến giữa tháng họ mới công bố thông tin này. Cùng với đó, Dâu đen cũng chính thức công bố nền tảng BlackBerry 10 đạt chuẩn bảo mật NIAP.


  Điều này đồng nghĩa BlackBerry 10.3.3 đã sẵn sảng sử dụng cho các cơ quan chính phủ và các doanh nghiệp liên quan.

  Smartphone chạy hệ điều hành BlackBerry OS 10.3.3 đạt chứng nhận bảo mật cấp chính phủ.


  "Phiên bản BlackBerry 10 mới nhất đã vượt qua các bài thử nghiệm bảo mật nghiêm ngặt cấp chính phủ và được cấp chứng nhận bởi NIAP (National Information Assurace Partnership). Theo đó, phiên bản cập nhật này đã vượt qua các bài thử nghiệm và đạt chứng chỉ NIAP (National Information Assurance Partnership). NIAP quản lý việc đánh giá các công nghệ tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất tại Hoa Kỳ cũng như các tiêu chuẩn chung quốc tế.


  NIAP được chứng nhận cho BlackBerry OS 10.3.3 đồng nghĩa chúng tôi đủ tiêu chuẩn để hỗ trợ chính phủ, doanh nghiệp, và những khách hàng yêu cầu mức bảo vệ cao nhất cho dữ liệu quan trọng", Ralph Pini - COO, đồng thời là Giám đốc mảng thiết bị của BlackBerry cho biết.

  BlackBerry OS 10.3.3 được người dùng BlackBerry chờ đợi trong nhiều tháng qua. Ngoài nâng cấp tính năng bảo mật - vốn là thế mạnh của BlackBerry, bản OS 10.3.3 còn cải thiện hiệu năng và độ ổn định khi hoạt động. Toàn bộ các thiết bị chạy OS 10 cũ đều có thể cập nhật phiên bản này.


  Động thái này cho thấy BlackBerry thực sự giữ cam kết hỗ trợ người dùng hệ điều hành cũ - những người đỏi hỏi thiết bị di động bảo mật ở mức cao nhất - ngay cả khi đã chuyển sang sản xuất thiết bị Android.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Tại Việt Nam, cộng đồng người dùng BlackBerry vẫn còn rất lớn. Màn giảm giá mạnh của bộ đôi Passport và Passport Edition khiến thị trường sôi động hơn vào những ngày cuối năm.

  Hiện tại, nhiều đại lý cho bán sản phẩm BlackBerry Passport chính hãng với giá 5,9 triệu đồng. Passport chính là di động bán chạy nhất của BlackBerry từ năm 2015 đến nay.
   
Google+