Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin trong nước Bộ GD&ĐT cảnh báo thí sinh về “lừa” tra điểm thi THPT quốc gia

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi tuoitre12, 22/7/15, [ Mã Tin: 22619 ] [491 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. tuoitre12

  tuoitre12 (4 )

  Người Bắt Chuyện (1)

  bóng đèn led philips, dây cáp điện cadivi, lắp đặt camera tại tphcm

  SĐT : 
  0988394907
  Địa Chỉ : 
  273/21/1 Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 22619
  Bộ GD&ĐT vừa chính thức ra thông báo cảnh báo thí sinh và phụ huynh cảnh giác đề phòng trước hiện tượng đang có một số thông tin và trang mạng mời gọi tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2015 không đúng.

  [​IMG]

  Bộ GD&ĐT cho biết, hiện vẫn chưa có dữ liệu để các thí sinh và phụ huynh tra cứu điểm thi THPT quốc gia năm 2015 (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

  Trong thông báo ngày 21/7/2015 về việc tra cứu điểm thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2015, Bộ GD&ĐT cho biết, hiện nay Bộ này đang cập nhật dữ liệu kỳ thi THPT quốc gia từ các Hội đồng chấm thi nên chưa có dữ liệu để thí sinh và nhân dân tra cứu điểm thi được.

  Thông báo của Bộ GD&ĐT cũng nêu rõ: “Sau khi xử lý dữ liệu xong, Bộ GD&ĐT sẽ thông báo để thí sinh và nhân dân tra cứu trên website http://thi.moet.gov.vn và thông qua các trang báo điện tử đã đăng ký kết nối với Bộ”.

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Đặc biệt, Bộ GD&ĐT lưu ý, hiện nay có một số thông tin và trang mạng mời gọi tra cứu điểm thi đều không đúng. Vậy Bộ GD&ĐT thông báo để thí sinh và nhân dân cảnh giác đề phòng.

  Trước đó, vào ngày 17/7/2015, Bộ GD&ĐT đã có công văn gửi các cơ quan thông tấn báo chí để thông báo việc cung cấp đường dẫn dữ liệu điểm thi THPT quốc gia năm 2015.

  Cụ thể, để đảm bảo phù hợp với nội dung đổi mới của kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 và tạo thuận lợi cho thí sinh nhận kết quả thi, Bộ GD&ĐT sẽ công bố kết quả thi THPT quốc gia năm nay theo 3 phương thức gồm: Thí sinh nhận giấy chứng nhận kết quả thi tại nơi đăng ký dự thi; Thí sinh tra cứu kết quả thi qua website của Bộ GD&ĐT theo địa chỉ: http://thi.moet.gov.vn; và thí sinh tra cứu kết quả thi qua mạng các báo điện tử đã đăng ký kết nối kết quả thi với Bộ GD&ĐT.

  Nhằm phục vụ tra cứu thông tin cho người dân về kỳ thi THPT quốc gia năm 2015, Bộ GD&ĐT cũng đã triển khai xây dựng website thông tin mang tên “Hỏi - Đáp về Giáo dục và Đào tạo” với địa chỉ http://hoidap.moet.gov.vn. Trang web đã chính thức được đưa vào hoạt động kể từ ngày 12/7/2015. Hiện các thí sinh đã có thể truy cập website này để có những thông tin, giải đáp băn khoăn hữu ích cho bản thân.
   

  Khu vực quảng cáo

  A.T thích bài này.

Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh