Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tượng - Lũa - Khay Trà Bộ tượng Phúc Lộc Thọ (tượng Tam Đa)

Xem trong 'Làng Đồ Gỗ' đăng bởi mocgia68, 11/8/18, [ Mã Tin: 104735 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. mocgia68
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0903672785
  Địa Chỉ : 
  65 truong chinh p12 q tân bình
  Video Giới Thiệu : 
  gvvu5CGqCYY
  • chọn làng nhanhMã tin: 104735
  Bộ tượng Phúc Lộc Thọ (tượng Tam Đa), đây được xem là những sản phẩm mới nhất của cửa hàng đồ gỗ Mộc gia 68. Phúc Lộc Thọ, ba ông luôn đi với nhau, đại diện cho những tham vọng của con người. Khi nhìn vào ba ông, mọi người sẽ nghĩ về một cái gì đó sẽ mang lại may mắn, sự giàu có và hạnh phúc. Hôm nay cửa hàng đồ gỗ Mộc gia xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm. Nó được xem là một tuyệt tác đồ gỗ có một không hai. Tượng Phúc Lộc Thọ được đục chạm cực kỳ thần thái và có hồn. Được chạm khắc từ những chất liệu gỗ quý vô cùng hoàn hảo. Đây là một sản phẩm đồ gỗ cổ mà bất kỳ người đam mê thú chơi này đều muốn sở hữu. Bộ tượng này được đánh gá rất cao về trình độ gia công, lẫn chất liệu.


  • Cao: 60cm
  • Thợ Huế đục tỉ mĩ
  • Cực kỳ thần thái
  Địa chỉ: 65 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình

  Ý nghĩa của Bộ tượng Phúc – Lộc – Thọ
  Ông Phúc: là vị thần tượng trưng cho phước lành, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc. Ông Phúc là hiện thân của sự may mắn, tri thức.

  Ông Lộc: hay dân gian thường gọi là Thần Tài, ông tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng.

  Ông Thọ: tượng trưng cho sự trường thọ. Ông Thọ là một ông già râu tóc bạc phơ, tay cầm quả đào (biểu tượng của sự bất tử).


  Ba ông thể hiện cho sự tham vọng của con người, tuy đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Cho nên bất kỳ gia đình nào cũng muốn có một bộ tượng được ẽm là tuyệt tác này trong nhà. Những tác phẩm mà đồ gỗ Mộc gia tạo ra. Được thực hiện bởi những đôi bàn tay khéo léo và lành nghề của người thợ Huế. Vì thế chất lượng và hững đường nét vô cùng tinh tế và chính xác. Với một đội ngũ những người thợ có thâm niên rất lâu trong lĩnh vực đồ gỗ. Kèm theo nghề khảm ốc gia truyền của dòng họ từ 3 đời. Các sản phẩm đồ gỗ mà Mộc Gia cho ra mắt được rất nhiều người quan tâm. Chưa dùng lại ở đó, nơi đây còn có cả một xưởng sản xuất đồ gỗ riêng biệt. Đây là điều mà ít có cửa hàng đồ gỗ cổ nào làm được.


  Nguyên liệu để chế tác bộ tượng Phúc – Lộc – Thọ
  Về chất liệu sản phẩm thì cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ quý lâu năm đã qua xử lý. Được trạm khắc tinh xảo và có hồn từ bàn tay của những người thợ khéo léo nhiều năm kinh nghiệm. Từ những khâu như chọn nguyên liệu đến khâu chế tác và cho ra thành phẩm. Đều được kiểm soát rất kỹ, đa số là được làm hoàn toàn bằng thủ công. Cho nên độ chính xác có thể tính bằng milimet, tuyệt đối chính xác. Với nhiều năm trong lĩnh vực đồ gỗ cho nên độ chính xác 100% như thiết kế ban đầu là không thể nào làm khó được Mộc Gia. Ngoài ra cửa hàng còn nhận gia công và phục hồi những sản phẩm đồ gỗ xưa củ. Đây cũng là một sự khác biệt mà những cửa hàng đồ gỗ cổ khác không dám làm.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  Với phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu. Vì thế tất cả những sản phẩm mà Mộc Gia cho ra mắt như “bộ tượng Phúc – Lộc – Thọ” là một tuyệt tác.

   
Google+