Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Bồn nước Inox nội địa Nhật

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tinhnguyen, 4/1/16, [ Mã Tin: 33810 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tinhnguyen
  Giá: 2,700,000
  SĐT : 
  0987138728
  Địa Chỉ : 
  Ha NOi
  • chọn làng nhanhMã tin: 33810

  Trước kia có nhập 1 cái bồn nước inox từ Nhật về (Made in Japan) để đựng nước giếng (khi khu vực nhà chưa có nước máy). Dùng đc tầm 1 năm thì có nước máy nên ko dùng nữa, để ngoài sân đến bây giờ (cũng 2-3 năm rồi). Nay thấy chật nhà và ko có nhu cầu nên để lại cho bạn nào cần. Thông tin bồn như sau:

  - Xuất xứ: Made in Japan (nhập nội địa về)
  - Dung tích: 300L
  - Bồn cực kì dầy, inox 3li (3mm). Các bồn inox hiện tại trên thị trường (Toàn Mỹ; Dapha; v.v... dao động từ 0.5 - 0.7li). Bồn cực kì chắc chắn. Mối hàn xương cá rất đều và đẹp; ko bén; ko đứt tay; nắp bồn dày 2li. Hôm sửa nhà thợ hồ đứng 3 người cùng lúc lên nắp bồn để bắt cửa sắt mà ko hề hấn gì. Thành ngang bồn dùng cây đập thoải mái ko móp (làm kẻng cũng đc). Lật bồn nằm ngang và đứng ngang lên thành hông bồn nhún vô tư. Đầy đủ các chốt nắp bồn (chốt nắp dầy >=4li).

  Giá mình muốn bán là 2tr7, bảo hành cho các bạn đựng nước sinh hoạt là 50 năm.

  Các bạn có thể qua xem trước bồn rồi so sánh với tất cả các loại bồn inox đang có trên thị trường. Đảm bảo ko bồn nào dầy và chắc bằng, trước khi nhập bồn này về mình cũng tham khảo rồi sau đó mới quyết định nhập về (dự định là sẽ dùng lâu dài nên đầu tư hàng tốt để dùng).

  Hình thật bồn (Đang dùng đựng linh tinh nên hơi dơ nha a e, về rửa lại cái là mới liền)

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  Do bồn đựng nước giếng (nước phèn) + để lâu năm nên đóng vàng vàng dơ dơ (cặn phèn) chứ ko pải sét nha. Về chùi lại là sáng choang ngay.


  Liên hệ: Chương 0983 079 379
  Xem tại: 89/6 Phan Anh Q6
   
Google+