Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Bóng đèn Led Philips

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tuoitre12, 2/12/15, [ Mã Tin: 31071 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tuoitre12

  tuoitre12 (4 )

  Người Bắt Chuyện (1)

  bóng đèn led philips, dây cáp điện cadivi, lắp đặt camera tại tphcm

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0988394907
  Địa Chỉ : 
  273/21/1 Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10
  • chọn làng nhanhMã tin: 31071
  Đèn led luôn được quảng bá với khả năng tiết kiệm điện tối đa cho người dùng và dường như điều này đã đi vào tiềm thức của người sử dụng nhưng để hiểu cặn kẽ tại sao đèn led lại tiết kiệm điện, nó tiết kiệm như thế nào và cụ thể tiết kiệm bao nhiêu điện thì hầu hết mọi người vẫn còn rất mơ hồ cho câu trả lời


  Để giải đáp các thắc mắc trên hãy cùng HTLIGHT tìm hiểu đèn led tiết kiệm điện như thế nào trong bài này nhé!

  1. Đèn led tiết kiệm điện nhờ tiêu thụ điện ít hơn
  Bóng đèn LED
  có công suất tiêu thụ điện ít hơn hẳn so với các thiết bị chiếu sáng khác như đèn huỳnh quang, compact, sợi đốt,…


  Nếu so với các loại đèn như: đèn T8, T5, đèn Compact cùng công suất tiêu thụ điện thì đèn LED được giới thiệu là có độ sáng tốt hơn, tuổi thọ dài hơn thì suy ra đèn LED tiết kiệm hơn.

  2. Đèn led tiết kiệm điện hơn nhờ góc chiếu tập trung

  Với yêu cầu chiếu sáng như nhau thì loại bóng đèn nào sử dụng năng lượng phát sáng hiệu quả hơn thì tiết kiệm điện hơn. Cụ thể:

  Các loại bóng đèn huỳnh quang và sợi đốt đều lựa chọn ánh sáng đẳng hướng đi về mọi phía, bất kể hướng đó có cần chiếu sáng hay không. Trong khi đó , đa phần các loại đèn LED đều lựa chọn thiết kế chiếu sáng có định hướng, với các góc chiếu thay đổi 30, 60, 90, 120 độ hay thậm chí 160 độ.


  Nhờ góc chiếu có định hướng hơn, dẫn đến việc sử dụng năng lượng để phục vụ việc chiếu sáng cho hướng cần chiếu sáng được sử dụng hiệu quả hơn, ít lãng phí hơn khi phải chiếu sáng cho vùng không cần chiếu sáng, từ đó ít tiêu tốn năng lượng hơn các loại bóng khác.

  Từ bài phân tích trên thì bài viết này xác định, chính yếu tố thiết kế chiếu sáng có định hướng là yếu tố cốt lõi của việc tiết kiệm hơn của đèn LED chiếu sáng.

  [​IMG] [​IMG]
  3. Đèn led tiết kiệm hơn nhờ tuổi thọ cao
  Trong khi thời gian sử dụng của bóng đèn huỳnh quang là 8.000 giờ thì bóng đèn LED tiết kiệm điện có thể chiếu sáng liên tục lên đến 50.000 giờ, điều đó đồng nghĩa với việc bóng đèn LED tiết kiệm điện có tuổi thọ dài hơn bóng đèn huỳnh quang gấp 6 đến 7 lần.


  Như vậy cho dù không tính đến yếu tố công suất chiếu sáng thì sử dụng đèn led cũng giúp chúng ta tiết kiệm điện hơn hẳn nhờ tuổi thọ bóng đèn cao, không mất tiền bạc cho quá trình sửa chữa, thay mới bóng đèn

  4. Đèn led tiết kiệm điện đến mức nào

  Hãy cùng theo dõi bảng dưới đây bạn sẽ thấy đèn led tiết kiệm điện đến như thế nào
  Như vậy có thể thấy đèn led tiết kiệm hơn hẳn so với các thiết bị chiếu sáng khác cụ thể là đèn huỳnh quang. Với những không gian lớn cần nhiều thiết bị chiếu sáng thì đèn led sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn tiết kiệm chi phí

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất cho chất lượng đèn bạn cần tìm đến những đơn vị cung cấp đèn led chất lượng, uy tín. HTLIGHT là một trong những địa chỉ cung cấp đèn led uy tín sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng đèn tốt nhất thông qua những chính sách bảo hành và mua đèn với giá cả hợp lý.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH Thương Mại Tư Vấn Dịch Vụ Lạc Phát
  Địa chỉ : 273/21/1 Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10.Tp.Hồ Chí Minh
  Email: lacphatlighting@yahoo.com
  Website: www.lacphat.vn
   
Google+