Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Bùa chú dùng trong chiến tranh được làm từ nanh heo rừng

Xem trong 'Làng Sưu Tầm' đăng bởi Saber tooth Cat, 29/5/15, [ Mã Tin: 20711 ] [11,084 lượt xem - 2 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Saber tooth Cat
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01226969000
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội, Việt Nam
  • chọn làng nhanhMã tin: 20711
  Thời chiến tranh Đông Dương, nhiều người lính lùng tìm những chiếc nanh heo rừng rủ đeo trên cổ để cung tên súng đạn không xâm phạm. Họ tin rằng, ai đeo nanh heo rừng rủ, đạn bắn không trúng!

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]

  Người Thái Lan gọi nanh heo rừng là Sukhoi ni Sunhk nhưng nanh heo quý thì gọi là Mụ Kheo. Mụ Kheo là những chiếc nanh của heo lục chiếc, còn gọi là heo lăn chai được các pháp sư ếm bùa vào. Theo tín ngưỡng phương Đông, nanh heo lục chiếc có công năng đem lại may mắn trong chiến tranh cho người đeo.

  Còn đối với người Việt Nam, những nanh heo rừng có công năng mạnh gọi là nanh heo rừng rủ( hoặc rũ ). Nanh heo rừng rủ từng là nanh của những con heo rừng thành tinh, sống lâu năm trong rừng sâu và đạt đến hạng thượng thừa về khả năng sinh tồn. Những con heo rừng đó khi chết đi thì toàn bộ sức manh của nó sẽ dồn vào cặp nanh vàsở hữu được nó là thiên duyên cực kỳ hiếm có.

  Chính vì vậy, có rất nhiều người liên hệ hỏi mua những cái nanh heo rừng rủ với bất kỳ giá nào.
  [​IMG]
  Việc kiểm tra nanh heo rừng có phải là nanh rủ hay không thì tienlixi.com sẽ trình bày trong bài viết sau. Nhưng tienlixi.com cũng xin nhăc nhở anh chị em đam mê nanh heo rừng nên tuyệt đối tỉnh tảo, cảnh giác trong việc xác định và mua nanh heo rừng rủ.

  Hiện nay, tác dụng của nanh heo rừng rủ vẫn chỉ dừng ở mức độ truyền miệng và nó vẫn còn là 1 bí ẩn khó lý giải của khoa học hiện đại.

  tienlixi.com xin giới thiệu đến quý anh chị em vài mẫu nanh heo rừng được dùng làm bùa chú trong chiến tranh. Được áp trực tiếp lên vũ khí và điều đó giúp cho chiến binh có thêm niềm tin, thêm sức mạnh, đồng thời nanh heo sẽ giúp chủ nhân của nó tránh được tên bay đạn lạc.
  [​IMG]
  tienlixi.com
   
  Hồ Anh Tuấn and KatrinaHN like this.
 2. KatrinaHN
  Theo suy nghĩ của e thì những chiếc Mụ Kheo sẽ có năng lượng lớn hơn rất nhiều so với nanh thông thường. Nanh Mụ Kheo ko có nhiều nên người ta thường dùng nanh heo già để yểm bùa chú vào và sử dụng.
   
 3. Saber tooth Cat
  [​IMG]

  Chiếc nanh và lá bùa này của mình có nguồn gốc Thái Lan, chiếc nanh đã giao lưu từ lâu với một bác trong TP HCM, còn lá bùa để vài năm rồi mình đem đốt giữa tháng tư vừa rồi, chẳng hiểu trùng hợp hay ngẫu nhiên mà sau khi đốt xong ốm sốt luôn 10 ngày mới khỏi
   
  Hồ Anh Tuấn thích bài này.
Google+