Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Các bác đừng nghĩ bậy mà tội em :))

Xem trong 'Làng Chợ Trời' đăng bởi Saber tooth Cat, 17/6/15, [ Mã Tin: 21288 ]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  01226969000
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội, Việt Nam
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 21288
  Răng thằn lằn Globidens Mosasaur tuyệt chủng ("Răng Quả cầu ")

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  là một loài thằn lằn Mosasaur tuyệt chủng .

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  [​IMG]

  Globidens alabamaensis là loài đầu tiên của Globidens mô tả, trong một ấn phẩm của Charles W. Gilmore (1912). Nó được sử dụng như các loại mẫu vật cho Globidens.

  Globidens thuộc về gia đình Mosasauridae , trong đó bao gồm một số chi của loài bò sát biển ăn thịt phổ biến trong Late Cretaceous . Mẫu Globidens đã được phát hiện ở Bắc Mỹ và một phần của châu Phi và châu Á ( Indonesia ). Trong số mosasaurs, Globidens có lẽ là nổi tiếng nhất với răng hình cầu tròn cao
  [​IMG]
  Con Globidens có ~ 6 m (20 ft) chiều dài và bề ngoài rất giống các con mosasaurs khác (cơ thể sắp xếp hợp lý với chân chèo , một chiều ngang dẹt đuôi và mạnh mẽ hàm ).

  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Các răng của Globidens khác với răng những con mosasaurs khác là hình cầu, dẫn đến tên gọi chung của nó. Nói chung, hầu hết mosasaurs có hàm răng sắc nhọn tiến hóa để ăn những con mồi mềm mại, trơn như cá và mực, mà trong một số loài sau đó răng đã được biến đổi để xé thịt dễ dàng. Trong khi nhiều mosasaurs khác đã có khả năng nghiền vỏ của cúc, không có cái vỏ nào dùng chuyên để đối phó với con mồi bọc thép như Globidens. Globidens có răng nửa hình cầu mà là tốt hơn phù hợp cho nghiền con mồi bọc thép cứng rắn nhỏ giống như rùa , cúc , nautili , và hai mảnh vỏ . Giống như tương đối lớn hơn của nó, Mosasaurus , Globidens đã có một hộp sọ mạnh mẽ được xây dựng với hàm chặt chẽ việc khớp nối. Tính năng như vậy không có nghi ngờ đóng một vai trò lớn trong khả năng của mình để thủng giáp của con mồi vỏ của nó.
  Source; wikipedia

  [​IMG]feeling in love.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh