Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Các bí quyết quản lý nguồn lực nhân sự

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tranhatrangxx, 20/7/15, [ Mã Tin: 22548 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tranhatrangxx
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0974592685
  Địa Chỉ : 
  Ho Chi Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 22548
  Trên thực tế có rất nhiều các cách thức đào tạo nhân sự trong tổ chức . Trong số đó là cách giao chỉ tiêu vượt quá khả năng của nhân viên nhằm để nhân viên nâng cao năng lực của bản thân để mang lại lợi ích cho công ty và chính nhân viên .
  Xem thêm :


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Việc giao các chỉ tiêu vượt quá năng lực của nhân viên là cách làm buộc lòng người nhân viên phải vượt ra khỏi những gì đã biết và qua đó nâng cao thêm được những kỹ năng mới.


  [​IMG]

  Theo nghiên cứu của các chuyên gia nhân lực thì qua quá trình đào tạo thì kỹ năng đầu tiên mà nhân viên được phát triển chính là giao tiếp trong công việc. Đây không phải là vấn đề ngôn ngữ, mà là chuyện trao đổi và tiếp nhận thông tin sao cho trơn tru giữa đồng nghiệp, các cấp với nhau. Bên cạnh đó , việc training sẽ giúp cho các tập đoàn phát hiện được các tài năng tiềm ẩn. Vì không ít nhân viên vì muốn có được công việc nên đã ứng tuyển vào những vị trí trái ngành , qua các khóa rèn luyện được biên soạn sát thực tế sẽ giúp nhà doanh nghiệp phát hiện ra tài năng ngầm của nhân viên. Các lợi ích tiếp theo của đào tạo đã được chứng minh như:tăng cường tinh thần làm việc với đội nhóm , tinh thần làm việc, làm việc đồng bộ, tập trung vào công việc,tăng năng suất làm việc…

  Tham khảo >>>>>>>>>>>>>>>>>> lớp quản lý nhân sự

  Ví vậy , điều quan trọng là tập đoàn lớn phải tìm được trung tâm đào tạo đáng tin cậy . Các tiêu chí để chọn một trường đào tạo chất lượng như danh sách giảng viên . Bên cạnh đó, việc chọn trường đào tạo không nên dựa trên chương trình học nặng tính hàn lâm, giảng viên là những tên tuổi về bằng cấp học thuật nhưng thiếu kinh nghiệm làm việc,mức học phí thấp …Các trung tâm đào tạo cũng phải tư vấn nhiệt tình , cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ để doanh nghiệp có thể dễ dàng tong việc lựa chọn.

  Đọc thêm >>>>>>>>>>>>>>>>>>> lớp học quản lý nhân sự
   
Google+