Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Các cái khiến đất xanh mang đến giá trị cho bán biệt thự vinhomes mễ trì

Xem trong 'Làng Nhà Đất' đăng bởi etylic, 20/4/16, [ Mã Tin: 42644 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. etylic
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0997615803
  Địa Chỉ : 
  ha noi
  • chọn làng nhanhMã tin: 42644

  Ngày nay, xã hội hiện đại cuốn con người vào những náo nhiệt, bộn bề của đời sống. những ô nhiễm của mội trường dần dần ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống và sức khỏe của con người. Vậy nêń, giờ đây người ta khi quyết định nơi ăn chốn ở thường lựa chọn những địa điểm có không gian sống và cảnh quan sinh thái gần gũi với cây xanh nhiều hơn là việc chọn lựa các nơi được xây dựng nhanh hay những nơi có vị trí đắc địa. Và Biệt thự vinhomes Mễ Trì là một nơi đáng sống như thế.

  Môi trường cảnh quan tiếng nói của trị giá thiết kế giá biệt thự vinhomes mễ trì

  [​IMG]


  >>> Xem thêm: vinhomes paradies mễ trì ở đâu

  Trước kia con người luôn coi trọng “vị trí, vị trí và vị trí” nhưng hiện nay dường như nhân tố về vị trí không còn là yếu tố́ số 1 đối với các thiết kế bất động sản. Thay vào đó, không gian, cảnh quan và môi trường sống của kế hoạch cũng như các khu vực lân cận mới là yếu tố́ hấp dẫn nhất để thu hút người mua tìm đến thiết kế.

  Thay vì, người mua nhà ngày nay đang có xu hướng tìm tới các dự án có không gian, có môi trường và cảnh quan tốt, dù nó có thể nằm ở khu vực lân cận hoặc ngoại thành.

  Dù vậy, không phải gia đình nào cũng có điều kiện và khả năng tài chính để sở hữu được một căn nhà “đáng sống” như mình mong đợi. Còn với những gia đình có tiền, không hẳn họ đã đủ thông tin để có thể tìm cho mình một thiết kế đáng sống.

  Mua nhà vì cảnh quan xanh

  vậy nên, khi mà nguyện vọng mua nhà ở đi cùng với nguyện vọng tận hưởng cuộc sống ngày càng phổ biến trong đời sống, việc một kế hoạch chỉ xây dựng lên mà không có hạ tầng, công viên vườn hoa đi kèm sẽ khó mà bán được hàng.

  Cùng với đó, với một chiến lược đúng đắn, một tầm nhìn dài hạn, chủ đầu tư biệt thự vinhomes paradise mễ trì vẫn quyết định đầu tư khu đô thị với một mong muốn tạo ra một thành phố xanh thực sự cho các người có mong muốn cần một không gian sống chất lượng.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  Đại diện Vingroup cũng cho hay, đa số khách hàng trước khi quyết định mua vinhome mễ trì này đều bị thuyết phục bởi hệ thống cây xanh, các cảnh quan mà chủ đầu tư đã dày công chăm sóc với giá trị lên tới hàng chục triệu USD.
   
  Last edited by a moderator: 20/4/16
Google+