Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Các dạng tủ sắt văn phòng chính

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi levantuntv, 6/1/16, [ Mã Tin: 33998 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. levantuntv
  Giá: 1,200,000
  SĐT : 
  0462529595
  Địa Chỉ : 
  Nguyễn khánh toàn
  • chọn làng nhanhMã tin: 33998

  Tủ sắt văn phòng sử dụng cho mục đích lưu trữ tài liệu, file, hồ sơ hay dùng làm tủ cất giữ đồ đạc. Mỗi thiết kế tủ khác nhau sẽ quyết định tính năng khác nhau của tủ.
  Tủ sắt văn phòngmới ra đời trong những năm gần đây với mục đích giúp các doanh nghiệp lưu trữ tài liệu chuyên nghiệp hơn. Mẫu tủ hồ sơ ra đời đầu tiên. Tủ hồ sơ giúp lưu trữ tài liệu, hồ sơ tại doanh nghiệp, giống các mẫu tủ gỗ đựng tài liệu thông thường.

  [​IMG]


  Mẫu tủ thứ hai phát triển từ mẫu tủ hồ sơ là mẫu tủ file. Tủ file chuyên chứa các file tài liệu, thiết kế tủ theo dạng ngăn kéo ngang. Khi doanh nghiệp vừa có nhu cầu sử dụng tủ tài liệu và tủ file, đây là lúc mẫu tủ ghép ra đời. Tủ ghép cho phép doanh nghiệp ghép số lượng ngăn, buồng tủ theo ý muốn và nhu cầu sử dụng. Có thể ghép nhiều ngăn khác nhau lại.

  [​IMG]

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  Tủ locker: Tủ locker là mẫu tủ ra đời sau những mẫu trên. Tủ locker sử dụng với mục đích cất giữ đồ đạc cá nhân. Mẫu tủ thiết kế theo dạng chia ô đều nhau với số ngăn nhất định, mỗi ngăn có một khóa riêng. Mẫu tủ này được sử dụng nhiều trong các cửa hàng, siêu thị, phòng tập gym, trường học… nhằm cất giữ đồ đạc cho nhân viên, khách hàng…

  [​IMG]


  Dòng tủ sắt và một vài mẫu nội thất văn phòng khác nhưvách ngăn văn phòngmới được ra đời trong những năm gần đây đã ngay lập tức chiếm một phần quan trọng trong các hoạt động của giới doanh nghiệp. Thị trường dòng tủ sắt giá rẻ tại Hà Nội rất cạnh tranh, các dòng tủ giá rẻ ra đời nhiều và được bày bán nhiều. Thậm chí không hề thua kém mặt hàngbàn ghế cafe giá rẻ tại hà nội– mặt hàng được tiêu thụ nhiều nhất hiện nay. Diều này cho thấy tầm quan trọng của dòng nội thất này tới các hoạt động hiện tại của doanh nghiệp.
   
  Last edited by a moderator: 6/1/16
Google+