Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Các giải pháp chống thấm trong nhà hiệu quả

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi vuonxinh, 30/12/15, [ Mã Tin: 33547 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. vuonxinh
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0916222932
  Địa Chỉ : 
  1005, Quang Trung, P.14, Gò Vấp, TP.HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 33547

  Các giải pháp chống thấm trong nhà hiệu quả, tiện lợi

  Hiện nay hầu như các ngôi nhà phố điều tận dụng mái nhà của họ để trồng cây. Họ dùng những thùng xốp bỏ đất vào đó và trồng cây. Với phương pháp này, bạn được cái lợi trước mắt là rất đơn giản, tiết kiệm mà có thể trồng được nhiều loại cây khác nhau. Nhưng sau một thời gian, nhà bạn sẽ bị thấm và có những vết bẩn theo thời gian. Hơn nữa, môi trường như thế là nơi các con côn trùng rất dễ sinh sản nhất là cuốn chiếu. Hiện tại Vườn Xinh của chúng tôi có cung cấp nhiều giải pháp để bạn trồng rau mà không còn sợ côn trùng hay sợ bẩn tầng nhà để bạn có thể tự tin trồng rau, hoa cảnh cho gia đình:

  - Tấm vỉ nhựa thoát nước cho vườn trên mái Eco Cell giúp tầng nhà bạn thoát nướcnhanh hơn và bạn có thể trồng rau trực tiếp trên mái mà không cần sợ thấm

  [​IMG]

  - Tận dụng những bức tường xung quanh nhà hay những khoảng trống quang vườn để lắp chậu Eco Wall, với Eco Wall thì bạn vừa có thể trồng rau lẫn trồng hoa.

  [​IMG]

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  - Dùng hệ thống trồng rau thủy canh EGV, đây là hệ thống trồng rau hoàn toàn bằng nước và phân thủy canh của công ty Phân bón Miền Nam đã được kiểm định an toàn cho sức khỏe. Do cây trồng không trực tiếp với đất nên hoàn toàn không sợ côn trùng gây hại cho nhà bạn .

  [​IMG]

  Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  H.K.D Vườn Xinh

  Hotline : 0916 222 932

  Địa chỉ : 1005, Quang Trung, P.14, Gò Vấp, Tp.HCM

  Mail: vuonxinh.vn@gmail.com

  Web : http://vuonxinh.vn/
   
Google+