Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Các hệ thống lọc nước tinh khiết

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi quocthai121, 29/12/15, [ Mã Tin: 33425 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. quocthai121
  Giá: 12,000
  SĐT : 
  0945357505
  Địa Chỉ : 
  tphcm
  • chọn làng nhanhMã tin: 33425

  Nuoc tinh khiet là loại nước đã được loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hệ thống lọc nước có thể mang lại cho bạn loại nước này. Sau đây là một vài hệ thống lọc nước tinh khiết điển hình.

  • Hệ thống lọc nano

  Hệ thống lọc nano được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như sản xuất thuốc, sữa, dệt may, sản xuất nước y tế, nước trong phòng thí nghiệm hoặc bất kỳ ứng dụng nuoc tinh khiet nào khác.

  Hệ thống lọc nano là một quá trình lọc màng được sử dụng với mục đích là để làm mềm nước và khử trùng bằng cách loại bỏ các chất hữu cơ tự nhiên và chất hữu cơ tổng hợp. Sự khác biệt cơ bản giữa các hệ thống RO và lọc nano là màng nano không hoàn toàn chặt chẽ và nó hoạt động ở áp lực nước cấp thấp hơn so với hệ thống RO. Vì thế mà hệ thống lọc nano không loại bỏ các ion ra khỏi nước một cách hiệu quả như màng RO. Cũng chính vì vậy mà hệ thống lọc nano cho phép có thể giữ lại được nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe khi sản xuất nuoc uong dong chai.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]

  • Hệ thống vi lọc

  Vi lọc được coi là một phần của hệ thống xử lý nước hoàn toàn mới. Hệ thống vi lọc có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng như khử trùng lạnh đồ uống và dược phẩm, làm rõ các loại nước, rượu, bia, làm tách vi khuẩn từ nước, xử lý sơ bộ thượng lưu RO, tách dầu và nước ra riêng, xử lý nước thải, nước y tế, nước trong phòng thí nghiệm hay bất kỳ ứng dụng nuoc tinh khiet nào khác.

  Hệ thống vi lọc là một quá trình lọc màng mà loại bỏ các chất gây ô nhiễm từ nước bằng màng microporous. Kích thước lỗ màng khoảng 0,1-10 micromet. Vi lọc là hệ thống hoàn toàn khác so với hệ thống thẩm thấu ngược RO và hệ thống lọc nano, vì nó không đòi hỏi áp lực dòng nước và không loại bỏ các tạp chất bẩn tan.

  Các bộ vi lọc có thể được đặt trong một cấu hình ngập nước hoặc một cấu hình bình chịu áp suất. Chúng có thể là những sợi rỗng, tấm phẳng, hình ống, xoắn ốc,… Các bộ lọc này có độ xốp và cho phép nước, các ion đơn trị như Na+, Cl, các chất hữu cơ hòa tan, các chất keo nhỏ và virus đi qua nhưng không cho phép các hạt, trầm tích, tảo hoặc vi khuẩn lớn đi qua. Do đó, để đạt được hiệu quả xử lý, hệ thống vi lọc này phải được áp dụng một cách chính xác với đầy đủ các quá trình tiền xử lý để ngăn chặn sự tắc nghẽn màng lọc.

  • Hệ thống siêu lọc

  Hệ thống siêu lọc là một quá trình lọc màng giúp loại bỏ chất rắn lơ lửng, vi khuẩn, virus, độc tố và nhiều tạp chất hơn nữa để sản xuất nước tinh khiết cao với mật độ phù sa thấp. Màng siêu lọc thường chặt chẽ hơn nhiều so với màng vi lọc nhưng lỏng lẻo hơn so với hệ thống màng nano và thẩm thấu ngược. Do áp suất thấp hơn được sử dụng để buộc chất lỏng đi qua màng nên có chi phí vận hành hệ thống thấp hơn. Ngoài ra, hệ thống lọc này còn được sử dụng như một quá trình tiền xử lý thượng nguồn của hệ thống RO.

  Hệ thống siêu lọc sử dụng áp suất thủy tĩnh để buộc nước đi qua một màng bán thấm. Kích thước lỗ màng thường là 103 - 106 Daltons. Màng giúp loại bỏ các tạp chất rất nhỏ như sinh vật, clo, vi khuẩn, chất hữu cơ, trầm tích, chất hòa tan có trọng lượng phân tử cao và các chất rắn lơ lửng khác.

  Với những đặc điểm của các hệ thống lọc nuoc tinh khiet được nêu ra ở trên, hi vọng có thêm những thông tin, kiến thức hữu ích về việc lựa chọn hệ thống lọc nước an toàn cho gia đình mình.
   
Google+