Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Các loại OLED - Tế bào năng lượng mặt trời polymer

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi butchi1711, 9/12/15, [ Mã Tin: 31771 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. butchi1711
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0946666603
  Địa Chỉ : 
  Quận 1
  • chọn làng nhanhMã tin: 31771
  Có hai loại khác nhau của OLED. OLED truyền thống sử dụng các phân tử hữu cơ nhỏ đọng lại trên kính để tạo ra ánh sáng màn hình led. Các loại khác của OLED sử dụng phân tử nhựa lớn được gọi là polyme. Những OLED được gọi là polyme phát sáng (LEPs) hoặc, đôi khi, đèn LED polymer (PLEDs). Vì họ đang in lên nhựa (thường sử dụng một sửa đổi, phiên bản độ chính xác cao của máy in phun) chứ không phải trên kính, họ đang rất mỏng và linh hoạt hơn.

  [​IMG]

  Màn hình OLED có thể được xây dựng trong nhiều cách khác nhau. Trong một số thiết kế, ánh sáng man hinh led được thiết kế nổi lên từ con dấu kính ở đầu; những người khác gửi ánh sáng của họ thông qua các chất nền ở phía dưới. Màn hình lớn cũng có sự khác biệt trong cách điểm ảnh được xây dựng lên từ các yếu tố cá nhân OLED.


  Trong một số bảng điện tử gắn led, các điểm ảnh màu đỏ, xanh lá cây, và màu xanh được bố trí cạnh nhau; ở những người khác, các điểm ảnh được xếp chồng lên nhau để bạn có được nhiều điểm ảnh đóng gói vào mỗi cm vuông / inch của màn hình và độ phân giải cao hơn (mặc dù màn hình hiển thị tương ứng là dày hơn).


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
  Last edited by a moderator: 9/12/15
Google+